Tiết kiệm 30% với ưu đãi Mice "MEET WITH SUCCESS" tại Novotel Danang Premier

02 Mar 2023

Nằm ngay tại trung tâm thành phố, sở hữu 418 phòng và căn hộ nghỉ dưỡng với tầm nhìn ra sông Hàn thơ mộng, cùng hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ cao cấp, Novotel Danang Premier là lựa chọn lý tưởng cho các đoàn khách du lịch MICE tại miền trung.

Chương trình MEET WITH SUCCESS mang đến trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng – hội họp đẳng cấp với mức giá từ 1.640.000 vnd++/ khách/ đêm, áp dụng cho đoàn đặt sự kiện trước trước 31.05.2023.

Với lợi thế nằm tại trung tâm Đà Nẵng và di chuyển thuận lợi, Novotel Danang Premier là lựa chọn lý tưởng của du khách MICE khi đến với thành phố biển xinh đẹp 

Tất cả các phòng đều có ban công riêng và phóng tầm nhìn ra sông Hàn và thành phố sôi động. Tham gia chương trình “Meet with Success”  

Với hệ thống 4 nhà hàng và quầy bar - GourmetBar, The Square, The Balcony và The Splash Pool Bar, bếp trưởng dạn dày kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, Novotel Danang mang đến trải nghiệm ẩm thực Việt Nam truyền thống và các món ăn phong cách Âu hiện đại

Nhà hàng The Square với không gian sang trọng có thể phục vụ tiệc trưa lên đến 200 khách.

Novotel Danang sở hữu 4 phòng họp và không gian hội nghị đa dạng, có thể phục vụ đoàn với quy mô từ 20 cho đến trên 500 khách. Mỗi không gian hội nghị đều được trang bị hệ thống âm thanh & máy chiếu hiện đại, trang thiết bị tiện nghi. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, Novotel Danang hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho các đoàn du lịch MICE.

Grand Thuy Son với diện tích 475 m2, có thể phân thành 2 phòng là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện lớn và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu set up của nhiều đoàn khách khác nhau.

Phòng họp Kim Sơn chan hòa ánh sáng tự nhiên, lý tưởng cho các buổi hội thảo, hội họp từ 50 khách

Đa dạng lựa chọn Tiệc trà từ truyền thống Việt Nam hay phong cách Âu hiện đại

Tiết kiệm đến 30% với ưu đãi “MEET WITH SUCCESS” khi đặt sự kiện trước 31.05.2023 và tổ chức trước 31.08.2023

·       01 đêm nghỉ dưỡng bao gồm ăn sáng cho 2 khách

·       Phòng họp được trang bị đủ tiện nghi và hệ thống âm thanh ánh sáng

·       Đa dạng lựa chọn teabreak và thực đơn trưa

·       Tặng 01 phòng lưu trú cho mỗi nhóm 20 phòng

·       Tặng màn LED chất lượng cao

·       Nâng cấp hạng phòng Suite cho khách VIP

Điều kiện và điều khoản áp dụng

Đặc biệt, ưu đãi áp dụng chương trình Choice Is Yours - nhân đôi điểm thưởng cho thành viên Accor ALL Meeting Planner

Theo Men&life


Back to Top