The Muse - quán bar tầng thượng sang trọng

15 Mar 2023

The Muse Cocktail & Tapas Bar đã chuẩn bị sẵn sàng cho khách hàng ưu đãi đặc biệt "Mua 1 tặng 1" cho tất cả các loại đồ uống từ cocktail, mocktail, bia, rượu vang đến rượu gin trong khoảng thời gian từ 17:00 đến 19:00 hàng ngày.

Golden Hour - một trong những thời khắc đẹp nhất trong ngày, được định nghĩa là khoảng thời gian trước hoặc sau khi mặt trời mọc hoặc lặn, khi ánh sáng được phân tán và tạo ra những gam màu ấm áp, tràn ngập không khí đẹp mộng mơ. Và để tận hưởng và trải nghiệm tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời này, The Muse Cocktail & Tapas Bar đã chuẩn bị sẵn sàng cho khách hàng ưu đãi đặc biệt "Mua 1 tặng 1" cho tất cả các loại đồ uống từ cocktail, mocktail, bia, rượu vang đến rượu gin trong khoảng thời gian từ 17:00 đến 19:00 hàng ngày.

Nằm tại một vị trí đắc địa của thành phố, The Muse Cocktail & Tapas Bar là một không gian vô cùng lý tưởng để hội tụ bạn bè, người thân hay người yêu để tận hưởng không khí tuyệt vời cùng nhau. Không chỉ có một không gian thoáng đãng và sang trọng, bar còn có nhiều loại đồ uống phong phú và hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.
Đến The Muse Cocktail & Tapas Bar vào lúc 5:00 chiều và trải nghiệm những đồ uống tuyệt vời cùng với những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ qua cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một không gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Lớp học pha chế cocktail
Bạn mong muốn mở mang kiến thức nhưng không thích những kiểu lớp học truyền thống nhàm chán?
Hãy đến với The Muse để thử thách bản thân với lớp học pha chế cocktail từ 15:00 đến 17:00 vào các ngày mở cửa. Bartender chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn và bạn bè của mình một lớp học thú vị để pha chế một loại cocktail từ thực đơn của The Muse. Hãy bắt đầu lớp học một cách thật cool ngầu và thưởng thức những món uống hấp dẫn trong không gian hoàng hôn rực rỡ bên sông.
Lớp học pha chế cocktail có giá từ VND 700,000++ cho một người. Bạn nên đặt trước ít nhất 24 giờ. Lớp học thích hợp cho nhóm tối đa 10 người.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc chúng tôi qua số +84 28 6287 4222 hoặc [email protected]

Theo Men&life


Back to Top