Tàu du lịch lớn nhất thế giới sẽ chính thức ra khơi vào năm 2024

21 Oct 2022

Với 15 nhà hàng, 7 hồ bơi, 1 nhà hát và 1 công viên nước lớn nhất trên biển, chiếc Icon of the Seas của hãng Royal Caribbean đang được xem là “ chuyến đi cho gia đình tuyệt vời nhất”.

“Go big or go home” - Câu châm ngôn khi sản xuất tàu du lịch của hãng Royal Caribbean có trụ sở tại Miami. Hãng vừa thông báo tàu du lịch lớn nhất của họ - Icon of the Seas sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2024. Với công suất tối đa, Icon sẽ có khả năng chứa 7.600 hành khách trên chuyến đi đầu tiên vào ngày 28/01/2024.

“Mỗi chiếc tàu mới sẽ giúp chúng tôi nâng cao vị thế trong ngành du lịch đồng thời hiểu thêm về sở thích của khách hàng”, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Royal Caribbean Jason Liberty cho biết. “Ngay từ khi mỗi vị khách bước lên tàu, mọi trải nghiệm đều được thiết kế đặc biệt để mang đến cho họ kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Với Icon of the Seas, chúng tôi đã nâng trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới, mong muốn thực hiện kỳ ​​nghỉ tuyệt vời dành cho gia đình ”.

Sau khi hoàn thiện, con tàu sẽ cao 20 boong, dài 1.200 feet và tổng tải trọng là 250.800 tấn. Tàu dự kiến ​​sẽ ra khơi quanh năm và cung cấp các chuyến du ngoạn trên biển Đông và Tây Caribe trong 7 đêm.

Một trong những công trình được mong đợi nhất chính là công viên nước lớn nhất trên đại dương. Với sáu đường trượt “phá kỷ lục” bao gồm Pressure Drop, đường trượt mở rơi tự do đầu tiên, đường trượt Frightening Bolt cao 46 foot - đường trượt thả cao nhất trên biển, Storm Surge và Hurricane Hunter - đường trượt nhóm đầu tiên trên biển.

Trên tàu sẽ có 15 nhà hàng, nhiều quán cà phê, quán bar và phòng chờ. Trong đó, "Nhà bếp ven biển" hai tầng được thiết với mái vòm, có tầm nhìn ra đại dương sẽ phục vụ món ăn cho khách hàng vào buổi sáng. Trong khi đó, vào buổi tối, nơi này sẽ trở thành nhà hát với các buổi biểu diễn trực tiếp

Có tổng cộng 28 loại phòng trên tàu, bố cục được thiết kế dành cho các gia đình từ 3,4,5 người trong các lựa chọn như Family Infinite Balcony hay Surfside Family Suite. Ngoài ra còn có cả một căn Ultimate Family Townhouse ba tầng hoàn chỉnh, bên ngoài có cả hàng rào và hộp thư màu trắng. Đối với các phòng có view đẹp như Suite Sunset Corner và Panoramic Ocean View ở AquaDome, được kỳ vọng là một trong những phòng tốt nhất trên du thuyền.

“Icon of the Seas sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ tuyệt vời cho du khách,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Royal Caribbean International Michael Bayley cho biết. “Hơn bao giờ hết, trong những chuyến đi với gia đình và bạn bè, chúng ta nên ưu tiên những trải nghiệm nơi mỗi người có thể gắn kết với nhau và tận hưởng những chuyến phiêu lưu độc đáo. Chúng tôi sẽ tạo ra một trải nghiệm kỳ nghỉ có thể bao gồm tất cả nhu cầu đó cho tất cả mọi người, từ những người thích cảm giác mạnh cho đến những người đam mê thư giãn. "

Theo Men&life


Back to Top