Rolls-Royce chính thức có đại lý ủy quyền mới tại Việt Nam

18 Dec 2020

Sau hai tháng ngừng hoạt động tại Việt Nam, giờ đây, thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh quốc đã chính thức tái ngộ thị trường Việt Nam thông qua S&S Automotive.

S&S Automotive là thành viên của S&S Group – tập đoàn với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng cao cấp như trang sức, thời trang, nghệ thuật tại Việt Nam, trong đó có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng như Audemars Piguet, Hublot và Richard Mille. Mặc dù xa lạ với lĩnh vực ô tô, tuy nhiên với tư cách là nhà bán lẻ kỳ cựu trong lĩnh vực xa xỉ, S&S Group được kỳ vọng sẽ chinh phục nhóm khách hàng trẻ tuổi giàu có và thành đạt, đam mê xe sang nói chung và yêu mến Rolls-Royce nói riêng tại Việt Nam. 

Đại diện lãnh đạo công ty cho biết, đại lý sẽ không duy trì showroom tại Hà Nội. Thay vào đó, với mục tiêu tập trung vào lớp khách hàng trẻ, Rolls-Royce sẽ hiện diện tại thành phố Hồ Chí Minh – nơi vốn được biết đến là trung tâm kinh tế và giải trí sôi động với nhiều khách hàng trẻ tiềm năng. Xưởng dịch vụ của nhà phân phối cũ ở Long Biên (Hà Nội) sẽ được Rolls-Royce Motor Cars TP. HCM tiếp quản để phục vụ khách hàng phía Bắc, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng không bị gián đoạn.

Bà Tú Lê, Giám đốc Thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh hạnh được đại diện cho thương hiệu đứng đầu trong phân khúc xe sang. Chúng tôi nhận thấy việc thương hiệu ngày càng hướng đến khách hàng trẻ rất phù hợp với đặc điểm của thị trường hàng cao cấp tại Việt Nam đặc biệt trong những năm gần đây.” Bên cạnh đó, bà Tú Lê cũng chia sẻ thêm, S&S Group mong muốn đem đến thị trường Việt Nam loạt thiết kế mang tính biểu tượng của Rolls-Royce, bao gồm Phantom, Cullinan, Ghost mới, Wraith và Dawn.

Bà Tú Lê, Giám đốc Thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM quy tụ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong việc quản lý thương hiệu và dịch vụ cao cấp. Dự kiến showroom, cơ sở bảo dưỡng cũng như xưởng dịch vụ sẽ đi vào hoạt động từ quý 2 năm 2021.  

Theo Robb Report Vietnam


Back to Top