Ra mắt siêu xe dáng con rắn đối đầu Ferrari, Lamborghini

26 Dec 2017

Camal Studio vừa ra mắt siêu xe thể thao Aznom SerpaS. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng như con rắn, xe còn có động cơ mạnh mẽ.

Ban đầu, dự án SerpaS do Aznom (công ty chuyên về túi da ở Monza, Italy) thực hiện và nay xe được thiết kế bởi Camal (hãng thiết kế ôtô của Italy). SerpaS có nghĩa là con rắn, xe có thông số kỹ thuật ấn tượng.

SerpaS sở hữu động cơ V8 2,6 lít, ở tốc độ 10.300 vòng/phút cho công suất 358 mã lực và mômen xoắn cực đại đạt 276,5 Nm. Bên cạnh đó, xe chỉ nặng 900 kg.

Phần nội thất bên trong do Aznom thiết kế và lắp đặt, mang phong cách xe Italy cổ điển. Nội thất được làm từ da và sợi carbon, phía trước tay lái còn có tấm chắn như những xe đua cổ điển. Do chiều cao xe thấp nên SerpaS không có cửa, người lái có thể leo vào từ bên hông.

Thân xe được đúc từ nhôm thủ công, ngoài ra có một số thành phần làm bằng sợi carbon như lớp phân tách phía trước, bộ khuếch tán sau và nắp động cơ.

Ban đầu, SerpaS sẽ chạy bằng xăng. Đến năm 2020, khách hàng có thể đặt mua phiên bản xe SerpaS chạy bằng điện hoàn toàn. Trong tương lai, khách hàng có thể nhận gói thử nghiệm, tham gia các hội thảo và khóa lái xe vòng quanh Monza.

Siêu xe thể thao SerpaS của Camal Studio

Theo Zing


Back to Top