Ra mắt Joolux Signature - không gian trải nghiệm hàng hiệu cho tín đồ thời trang Hà thành

06 Dec 2021

“Số hoá” hệ sinh thái hàng hiệu chính là mục tiêu lớn trong lần hợp tác giữa T99 Group và Joolux, ra mắt hai cửa hàng flagship của Joolux – Sàn giao dịch đồ hiệu uy tín “5 năm tuổi” tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ông Bùi Đức Long chụp hình lưu niệm cùng các khách mời tại sự kiện

Tối ngày 5/12, dàn người đẹp Việt đã “đổ bộ” tại sự kiện Khẳng Định Dấu Ấn, đánh dấu bước đầu hợp tác phát triển toàn diện Hệ sinh thái thương mại hàng hiệu tại Việt Nam giữa Tập đoàn Tài chính T99 (T99 Group) và Công ty Cổ phần CoziLand trở thành cổ đông lớn của Joolux- Sàn thương mai hàng hiệu, mang đến những dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp cùng những ứng dụng công nghệ mới và chuyên biệt: công nghệ thẩm định hàng hiệu chính hãng với độ chính xác 99,1% bằng trí tuệ nhân tạo (Ai), công nghệ quản lý và bảo chứng hàng hiệu đã kiểm định với hộ chiếu điện tử (e-passport)...

Với kinh nghiệm và thế mạnh về lĩnh vực tài chính công nghệ phát triển trong nhiều năm qua, T99 Group cam kết hỗ trợ tối ưu nguồn lực về công nghệ từ đội ngũ chuyên gia dày dặn kiến thức, cấp cao là các Tiến sĩ giàu kinh nghiệm điều hành và phát triển thành công hệ sinh thái này ở thị trường châu Âu, vốn là một trong những thị trường hàng hiệu xa xỉ khắt khe trên thế giới. Riêng tại thị trường Việt Nam, T99 Group sẽ tích hợp các tổ hợp giải pháp như công nghệ chuỗi khối- Blockchain, Trí tuệ nhân tạo-Ai…vào các dịch vụ của Joolux, mang đến một diện mạo chuyên nghiệp mới cho Joolux, từ đó tạo đà mở rộng phát triển quy mô hoạt động sang các thị trường mới ở Đông Nam Á và khu vực lân cận trong tương lai. Đây là lời cam kết cho sự phát triển bền vững đồng kiến tạo giá trị tăng trưởng của T99 Group song hành cùng thương hiệu Joolux.

Cửa hàng Joolux Signature tại số 10 Tràng Thi, Hà Nội

Trong tầm nhìn chiến lược của T99 Group khi hợp tác đầu tư cùng Joolux với kỳ vọng sẽ nâng tầm quy mô và vị thế của Joolux trong hệ sinh thái thương mại hàng hiệu cùng các dịch vụ chuyên biệt mới được ứng dụng công nghệ công tại Việt Nam, “Cùng kiến tạo hành trình Hàng Hiệu mới – Let’s create the new Journey of Luxury together”. Việc “số hoá” hệ sinh thái thời trang hàng hiệu được khẳng định qua công nghệ kiểm định độ chính xác 99,1% bằng trí tuệ nhân tại (Ai), tạo ra một nơi giao dịch an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp, giúp người Việt dễ dàng tiếp cận, sở hữu và trao đổi hàng hiệu một cách chính thống. Bên cạnh đó, lần hợp tác này còn nâng cao giá trị cho khách hàng ký gửi và mua sắm tại Joolux Signature và các điểm giao dịch của T99.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: www.joolux.com

Theo Men&life


Back to Top