Ra mắt chương trình huấn luyện môi giới bất động sản Arcadia Consulting Success!

03 Mar 2023

Arcadia Consulting Group công bố hợp tác với PropCoach International Inc., tái khẳng định cam kết hỗ trợ các đơn vị phát triển và cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam thông qua công tác huấn luyện kỹ năng chuyên môn, bồi dưỡng kiến thức hành nghề thực tế, đồng thời tư vấn định hướng nghề nghiệp và tăng cường khả năng ứng phó linh động với biến đổi thị trường. Chương trình mang tên gọi Arcadia Consulting Success!, cung cấp các giải pháp toàn diện về khóa học trực tiếp và trực tuyến, thảo luận chuyên đề và trải nghiệm mô phỏng tình huống.

“Việt Nam vẫn là điểm sáng trọng tâm của dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Mối quan hệ hợp tác, đầu tư chiến lược giữa Arcadia Consulting và PropCoach sẽ cho phép chúng tôi góp phần cải thiện năng lực và chuyên nghiệp hóa đội ngũ môi giới bất động sản. Chúng tôi tin rằng Arcadia Consulting Success! sẽ mang đến hiệu ứng tích cực đến cộng đồng môi giới địa phương, củng cố chất lượng dịch vụ, nhận diện và đáp ứng tối ưu với nhu cầu khắt khe từ các nhà đầu tư toàn cầu,” ông Leong Boon Hoe, Nhà sáng lập Arcadia Consulting Group và Giám đốc Điều hành Arcadia Consulting Vietnam cho biết.

PropCoach được thành lập bởi Chuyên gia Đào tạo Taco Heidinga, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Leading Real Estate Companies of the World® vào năm 2017, quy tụ đội ngũ nhân sự đa quốc gia gồm các nhà tư vấn, huấn luyện viên và lãnh đạo theo phong cách thực tiễn. Nhằm mục đích chuyên nghiệp hóa ngành bất động sản, PropCoach định hướng huấn luyện theo phương pháp tôn chỉ "Hành động - Thu hút - Tác động”.

Tại Việt Nam, Arcadia Consulting Success! được tinh chỉnh phù hợp để nâng cao năng lực lãnh đạo cá nhân và hiệu suất nhóm. Buổi huấn luyện đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4 năm 2023. “Sự đồng hành của Huấn luyện viên Taco Heidinga cũng sẽ giúp Arcadia Consulting tăng tốc khả năng hỗ trợ các nhà phát triển Việt Nam trong nỗ lực tiếp cận khách hàng nước ngoài, đồng thời lan tỏa hiệu ứng kinh doanh trong các thị trường thay đổi nhanh chóng”, ông Leong phát biểu thêm.

Tất cả nhân viên và chuyên viên tư vấn của Arcadia Consulting Vietnam đã và đang được đào tạo chuyên sâu về tiếp thị dự án. Thông qua hợp tác với PropCoach, đội ngũ môi giới Arcadia Consulting Việt Nam có cơ hội tiếp cận những chương trình huấn luyện sáng tạo mang tầm vóc quốc tế trong các lĩnh vực như đàm phán, quản lý kỳ vọng và xử lý phản đối, kỹ thuật chốt đơn, hiệu quả cá nhân, xây dựng đội nhóm và lãnh đạo.

Chuyên gia Taco Heidinga đang sinh sống và làm việc tại Malaysia. Ông sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong môi giới bất động sản và huấn luyện chuyên sâu khắp châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Hoa Kỳ. Ông lưu ý rằng các môi giới bất động sản luôn cần sẵn sàng đối mặt với các thách thức cấp bách về đổi mới chiến lược cá nhân, duy trì khả năng phục hồi trong môi trường hiện tại. “Thành công của một môi giới không được định nghĩa từ các xu hướng thị trường ngẫu nhiên, mà bởi phong cách chuyên nghiệp, uy tín và năng lực nội tại cá nhân. Chúng ta không thể tránh khỏi thay đổi bên ngoài, nhưng chủ động cải tiến bản thân hay không lại là tùy chọn. Đầu tư phát triển chuyên nghiệp đảm bảo rằng các môi giới bất động sản được chuẩn bị kỹ lưỡng trước những thách thức của hiện tại và tương lai.”

Theo ông Leong, nhu cầu giao dịch bất động sản không biến mất chỉ vì thị trường đang trong quá trình chuyển đổi. Khách hàng tiềm năng sẽ tiếp tục điều chỉnh danh mục đầu tư của họ, bao gồm những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, công sở và nghỉ hưu. Họ sẽ luôn tìm kiếm từ môi giới bất động sản những lời khuyên hữu ích, và hỗ trợ giải quyết vấn đề theo yêu cầu và ngân sách.

Về Arcadia Consulting

Arcadia Consulting với danh tiếng và chuyên môn của trụ sở Singapore, thành viên Leading Real Estate Companies of the World®, một cộng đồng toàn cầu quy tụ hơn 550 công ty bất động sản dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ và hiệu suất. Sự khác biệt này đảm bảo rằng khách hàng của Arcadia Consulting đang làm việc với các cố vấn tại địa phương, những người mang lại kết nối chặt chẽ giữa người mua và các công ty bất động sản chất lượng trên khắp đất nước cũng như trên toàn thế giới. Arcadia Consulting cũng đã giành được tư cách thành viên của Luxury Portfolio International®, bao gồm các công ty hàng đầu về bất động sản, nắm giữ thị phần cao cấp đáng kể và thể hiện cam kết đối với phân khúc cao cấp. 

Tận dụng tầm quan trọng ngày càng tăng của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu, Arcadia Consulting đã chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo để phát triển kinh doanh, từ tháng Bảy 2022, giữa bối cảnh các nhà đầu tư khu vực châu Á - Thái Bình Dương trở nên thận trọng hơn trong việc mở rộng danh mục đầu tư, bảo vệ tài sản khỏi những biến động của thị trường. Nhằm đảm bảo khả năng tích lũy tài sản lâu dài cho khách hàng, Arcadia Consulting cung cấp dịch vụ tư vấn “một điểm đến” – bao gồm tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể theo tiêu chí Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG), cho thuê nhà ở và quản lý tài sản, cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ, tư vấn huấn luyện chuyên sâu cho đội ngũ môi giới bất động sản, tư vấn tiếp thị dự án, tổ chức sự kiện trải nghiệm phong cách sống đặc quyền hợp tác với các thương hiệu và đơn vị phát triển uy tín.

Theo Men&life


Back to Top