Multifort Skeleton Vertigo: Sự cân bằng tuyệt vời giữa nghệ thuật và công nghệ.

28 Jun 2022

Sản phẩm mới Mido Multifort Skeleton Vertigo thể hiện sự táo bạo qua những đường nét đầy quyết đoán và tinh tế. Sản phẩm thể hiện sự thành công trong sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ.

Chế tác mang tính ảnh hưởng của các công trình kiến trúc- những đặc điểm nổi bật của chế tác được lấy cảm hứng từ kiến trúc của Cầu Cảng Sydney nổi tiếng – một công trình được xây dựng vào thập niên 1930. 

Mido Multifort Skeleton Vertigo xuất hiện trong bộ vỏ thép kích cỡ 42mm với khả năng chống nước ở độ sâu 100m. Tương tự như những thiết kế khác thuộc bộ sưu tập Multifort, chiếc vỏ cùng nắp lưng của tạo phẩm này được chải satin và đánh bóng xen kẽ nhằm tạo nên tổng thể tinh tế. Nổi bật trên nền mặt số màu xám than Anthracite là các trang trí họa tiết Geneva gợi nhớ đến các dây cáp treo trên cầu Sydney. Bên cạnh đó, cọc số và các kim hình kiếm bằng thép đánh bóng, phủ dạ quang Super-LumiNova® trắng giúp tăng cường khả năng đọc. 


Ngoài tôn vinh vẻ đẹp thuần túy của bộ sưu tập Multifort, phiên bản Multifort Skeleton Vertigo mới còn sở hữu khả năng đo đạc thời gian hoàn hảo nhờ trang bị bộ máy cơ tự động Calibre 80 có mức năng lượng dự trữ 80 giờ. Bên cạnh đó, lò xo cân bằng NivachronTM giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của từ trường đến tính ổn định của đồng hồ. 

Mido Multifort Skeleton Vertigo xuất hiện dưới 3 phiên bản khác nhau, gồm một bản vỏ thép phủ PVD đen với dây đeo vải khâu chỉ màu cam, một chiếc lắp vỏ thép phủ PVD vàng hồng đi kèm dây da nâu và cuối cùng là bản vỏ thép phay xước tiêu chuẩn. Hiện diện với phong cách trẻ trung và bộ máy cơ đỉnh cao, sáng tạo này là sự tôn vinh dành cho chuyên môn chế tác của thương hiệu.

Theo Men&life


Back to Top