Mùi hương mới dành cho nam giới của Salvatoreferramo

27 Dec 2021

Salvatore Ferragamo giới thiệu Ferragamo Intense Leather Eau de Parfum mùi hương mới dành cho nam giới: một sự pha trộn tuyên bố biến sự chú ý vào một nhân vật chính đầy cảm hứng, có căn cứ và đam mê của hiện tại, người hành động theo các quy tắc và cảm xúc của riêng mình để nói lên sức mạnh bên trong của mình. sợ hãi và không hối tiếc.

Ý tưởng cho sản phẩm mới

Sau khi ra mắt FERRAGAMO Eau De Toilette vào năm 2020, Eau De Parfum mới phát triển và dự đoán hương thơm theo hướng giải thích mạnh mẽ hơn, dứt khoát và gợi cảm hơn của nam tính hiện đại.

Trong lần trở lại này, chúng ta thấy người đàn ông Ferragamo giải phóng năng lượng và lòng dũng cảm tối đa của mình khi anh ta đón nhận một ý thức mới, một ánh sáng mới bên trong. Bản sắc tự tin và quyết đoán của anh ấy được thúc đẩy bởi sự hiểu biết về bản thân và bởi một cách tiếp cận mạnh mẽ cho phép anh ấy có vị thế trên thế giới. Anh ấy cởi mở hơn, tin tưởng hơn và thực dụng hơn, nhưng vô cùng quyến rũ và sáng tạo.

Thông qua tình yêu sâu sắc dành cho bản thân và cuộc sống, anh ấy kết nối với thế giới bằng cách tiếp cận đồng cảm và hòa nhập, vượt ra khỏi những định kiến và khuôn mẫu đồng thời nhìn thấy vẻ đẹp của sự đa dạng, gần gũi và thể hiện bản thân.

Mùi hương ngọt mát thuần khiết

Được tạo ra với sự hợp tác của nhà chế tạo nước hoa cao cấp Antoine Maisondieu (Givaudan), Ferragamo Intense Leather là một Sáng tạo hương muối  biển có chút da thuộc mang hơi hướng đương đại sâu sắc, hòa với các nốt hương tương phản của sự rạng rỡ và quyến rũ. Linh hồn tươi mát của Mandarin quyện với hồng tiêu sống động như từ tính thảo mộc của xô thơm thu hút mọi giác quan. Một cảm giác chân thực thuần khiết đến từ một trái tim hiếm hoi kết hợp các điểm nhấn ngon ngọt của táo  với sự sang trọng của hoa của lily và Orris. Sau đó, xạ hương tươi sáng và khía cạnh mặn khoáng của Oakmoss càng lan tỏa sự khác biệt trước khi từ bỏ bối cảnh này để chuyển sang sản phẩm Ferragamo Intense Leather Exclusive.

Thiết kế hiện đại

Cũng như nước hoa FERRAGAMO, nước hoa Ferragamo Intense Leather mới được chứa đựng trong chai thủy tinh đặc trưng tái hiện lại các họa tiết mang tính biểu tượng của Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại.

Giờ đây, được thấm đẫm trong lớp sơn mài màu xanh lục lam xuyên thấu, hình dáng mảnh mai của nó gợi nhớ đến cảnh quan đô thị nơi người đàn ông Ferragamo sống: giống như một tòa nhà chọc trời, flacon mời gọi khám phá các chi tiết của nó từ các góc nhìn khác nhau.

Theo Men&life


Back to Top