Làn da hoàn hảo không tỳ vết với Phyto Blanc Targeted Darkspot Corrector

27 May 2023

Dù bạn đang ở lứa tuổi nào thì đốm nâu hay vết thâm là một trong những “kẻ thù” của làn da đều màu không tỳ vết. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do rối loạn tổng hợp melanin. Đốm nâu có thể xuất hiện ở mọi loại da và tông da, dù chỉ là những chấm nhỏ hay bắt đầu lan rộng đều ảnh hướng đến ánh nhìn và độ rạng rỡ của da.

Vì vậy, Phòng nghiên cứu của Sisley đã cho ra mắt thêm 1 thành viên thuộc “gia đình trắng sáng” Phyto Blanc, Targeted Darkspot Corrector, với tác động tập trung điều chỉnh sắc tố của các loại đốm nâu và vết thâm bất kể chúng đang ở trạng thái nào: đốm nâu cục bộ hay đã lan rộng, cũ hay mới, được gây ra bởi những yếu tố từ môi trường, tuổi tác hay ánh nắng mặt trời. Phyto Blanc Targeted Darkspot Corrector có khả năng hiệu chỉnh tối ưu và đem đến kết quả trong thời gian ngắn chỉ sau 15 ngày sử dụng đều đặn. 
 


Dòng sản phẩm Phyto-Blanc
 

Phyto Blanc Targeted Darkspot Corrector

Tập trung chống lại các sắc tố gây nên đốm nâu 
Công thức Phyto-Blanc độc đáo của Sisley với sự kết hợp 4 của hoạt chất: peptide đậu, hexylresorcionol, chiết xuất cỏ xạ hương, vitamin B3, hoạt động trên từng giai đoạn của quá trình hình thành hắc tố cho đến khi chuyển lên bề mặt da.

Thêm vào đó, Vitamin E axetat giúp chống oxy hóa kết hợp với đặc tính làm dịu của Bisabolol tự nhiên bảo vệ các tế bào hắc tố khỏi những căng thẳng vi mô do sản xuất quá nhiều hắc tố gây ra. 

Tập trung làm sáng các đốm nâu cũ và mảng lan rộng
Các nhà nghiên cứu của Sisley đã chọn chiết xuất Bistort vì khả năng kích thích sản xuất collegen tuýp IV (thành phần chính cấu tạo màng tế bào), perlecan và dystroglycan. Hoạt chất chuyên sâu này chống lại sự xuất hiện của các đốm nâu lâu năm, làm mờ và hạn chế sự lan rộng, khiến chúng dần biến mất trên bề mặt da.

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, khi sử dụng từ ngày thứ 15 trở đi, kích thước và cường độ của các đốm nâu và vết thâm giảm rõ rệt. Ngày qua ngày, các khuyết điểm sắc tố mờ dần, kể cả những vết cũ hay vết lan rộng. Từ đó, làn da trở nên đều màu và mịn màng hơn.

 

Với kết cấu mỏng nhẹ, có mùi hương tinh tế từ tinh dầu hoa oải hương và kinh giới, Phyto Blanc Targeted Darkspot Corrector đem đến sự thoải mái nhẹ nhàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, chất kem óng ánh cũng góp phần vào việc làm mờ các đốm nâu tức thì, như một lớp lót trang điểm, cho lớp nền rạng rỡ, không tỳ vết.
 
Cách sử dụng:
Sử dụng Targeted Dark Spot Corrector trên da đã được làm sạch và thoa trực tiếp lên các đốm nâu hoặc vết thâm, trước khi sử dụng serum. Massage kem lên các đốm nâu trong vài giây bằng đầu ngón tay để kem thẩm thấu. 

Theo Men&life
 


Back to Top