Lacoste Việt Nam ra mắt website chính thức

03 Nov 2023

Ngày 27/10/2023 vừa qua được sự cho phép của Lacoste, website chính thức của thương hiệu tại thị trường Việt Nam sẽ đi vào hoạt động. Lacoste.com.vn mang đầy đủ tiêu chí của một cửa hàng Flagship trên nền tảng digital. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hành trình phát triển của Lacoste tại thị trường Việt Nam, kết nối cùng cộng đồng yêu mến cá sấu toàn cầu.

Đáng để chờ đợi, website dành riêng cho thị trường Việt Nam chính thức được ra mắt  

Digital Flagship Store - nơi kết nối cộng đồng mến mộ Lacoste 

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm mang tính biểu tượng được lòng giới mộ điệu bởi sự thanh lịch và thời thượng, Lacoste trở thành tượng đài của khái niệm Thời trang -  Thể thao. 

Xuất thân từ kinh đô thời trang của thế giới, chính vì vậy sự duy mỹ trong trải nghiệm mua sắm và triết lý kinh doanh là điều mà Lacoste luôn chú trọng. Do đó, sự chờ đợi là chính đáng khi website Lacoste Việt Nam ra đời với tiêu chí như một cửa hàng Flagship trên nền tảng Digital.

Lacoste với những thiết kế tôn vinh biểu tượng của thương hiệu

Vượt ra khỏi ranh giới “chật hẹp” của khái niệm mua sắm, Lacoste Digital Flagship Store hứa hẹn còn là nơi khởi đầu cho những cuộc trao đổi đầy cảm hứng thời trang giữa thương hiệu và khách hàng, kéo lại gần hơn khoảng cách của những ai yêu thích biểu tượng Cá Sấu trên ngực trái. 

Lacoste và những thiết kế iconic mang phong cách thanh lịch, Parisian Chic 

Lacoste.com.vn còn đại biểu cho tiếng nói của thương hiệu, lan tỏa các thông điệp để cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn đến tất cả mọi người “Together, let’s shape the worlds to come.” qua từng chiến dịch, và các hành động thiết thực.

Trải nghiệm tháng ưu đãi khi mua sắm trực tuyến!

Mua sắm tại Lacoste.com.vn bên cạnh đảm bảo chính hãng, còn là cập nhật những xu hướng, bộ sưu tập mới nhất, đa dạng các mặt hàng như giày, túi, phụ kiện, các trang phục thể thao dành riêng cho Tennis, Golf…

Hình ảnh BST Tracksuit kỷ niệm 90 năm thành lập thương hiệu

Trong tháng ăn mừng ra mắt website khách hàng khi mua sắm trực tuyến sẽ nhận ngay ưu đãi 10% và miễn phí giao hàng toàn quốc.

Bên cạnh đó, Lacoste.com.vn còn áp dụng hình thức trả góp 0% với mong muốn mở rộng và kết nối được nhiều hơn những ai yêu thích thương hiệu lâu đời này.

Truy cập Lacoste.com.vn để trải nghiệm không gian mua sắm vừa ra mắt nhé!

Theo Men&life


Back to Top