Khu nghỉ dưỡng Angsana và Dhawa Hồ Tràm chào đón Tổng Quản Lý

06 Mar 2023

Khu nghỉ dưỡng Angsana và Dhawa Hồ Tràm giới thiệu Ông Clay Clayton là Tổng Quản Lý của khu nghỉ dưỡng từ ngày 1 tháng 2 năm 2023.

Ông Clayton đã có 30 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng khách sạn. Bắt đầu sự nghiệp với ngành quản lý nhà hàng khách sạn từ bộ phận Ẩm Thực cùng tập đoàn Starwood Hotels tại Úc, trải qua hành trình phát triển cùng bốn khách sạn cao cấp tại Sydney. Tiếp đó, ông đã thành lập công ty quản lý nhà hàng khách sạn với nhiều chi nhánh trong suốt 12 năm. Vào năm 2012, ông tham gia tập đoàn Accor Hotels cho các dự án như Sofitel Gold Coast, Sofitel Hà Nội, Sofitel Krabi, khách sạn Pullman Kuala Lumpur và mở cửa khu nghỉ dưỡng Moevenpick Phú Quốc. Hai năm gần đây, Clay đồng hành cùng tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng Fusion. Ông đã có 5 năm sống và làm việc tại Việt Nam.

“Tôi rất hào hứng khi tham gia vào một dự án tuyệt vời như Angsana và Dhawa Hồ Tràm. Chúng tôi sẽ khai trương hai thương hiệu nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. Khách sạn Dhawa là dự án đầu tiên tại Việt Nam và Angsana là dự án thứ hai, cả hai dự án đều được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Banyan Tree. Đây sẽ là hai thương hiệu tạo nên chuẩn mực mới về nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. Tôi đã làm việc tại Vũng Tàu hơn hai năm và chứng kiến sự chuyển mình của Hồ Tràm, nơi đây đã trở thành điểm đến sang trọng với sự tham gia của những tên tuổi lớn trong ngành có thể kể đến như Park Hyatt, Mgallery, Melia, InterContinental và Movenpick". 

Gia nhập tập đoàn Banyan Tree là một cơ hội thú vị đối với tôi. Là thương hiệu được đánh giá cao trong ngành bởi  những giá trị trải nghiệm độc đáo và sáng tạo, đảm bảo sự phát triển bền vững và cống hiến cho xã hội, điều đặc biệt quan trọng nhất là cách mà họ đào tạo con người, cam kết và định hướng phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Kim chỉ nam tạo nên sự thành công của tôi đó là “hãy quan tâm đến nhân nhân viên vì họ sẽ là người chăm sóc cho khách hàng của bạn”, đây cũng là giá trị cốt lõi của tập đoàn Banyan Tree. 

Chúng tôi đã mang đến cơ hội việc làm tại địa phương cũng như đã xây dựng những chương trình đào tạo nghề nghiệp cho các bạn nhân viên. Kiến tạo những hoạt động vì cộng đồng, và sẽ được triển khai suốt năm. Các công tác chuẩn bị cho việc khai trương luôn mang nhiều thách thức nhưng cũng cực kì thú vị. Không có cảm giác nào vui sướng bằng việc chứng kiến khoảnh khắc cùng toàn thể các bạn nhân viên mở cửa khách sạn và chào đón vị khách đầu tiên, và ngày đó sẽ không xa!” Clay chia sẻ. 

Ông đã sống tại Vũng Tàu hơn hai năm cùng vợ và một cậu con trai ba tuổi. Cậu bé được nhận nuôi tại Ma-lai-xi-a khi được một tuần tuổi, đang theo học tại một trường tư thục ở Vũng Tàu. 

Là một người thích tìm hiểu về văn hóa địa phương, Clay đã tích lũy nhiều kiến thức về thị trường tại nơi ông đang sinh sống và làm việc. Vốn kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn quản lý quốc tế cao cấp, ông tự tin sẽ mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp do con người và vì con người, đây cũng là văn hóa mà tập đoàn Banyan Tree đã và đang xây dựng rất thành công. 

Theo Men&life


Back to Top