Hơn 50 gian hàng Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2023

16 Nov 2023

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2023 chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM vào ngày 16/11/2023 sự tham gia của hơn 50 thương hiệu trang sức nổi tiếng cùng với những gian hàng độc đáo từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện được mong đợi của ngành Kim hoàn

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (Vietnam International Jewelry Fair - VIJF) là sự kiện thường niên do công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn SJC tổ chức, với sự hỗ trợ từ Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá quý TP. Hồ Chí Minh. 

Hội chợ quy tụ nhiều thương hiệu trang sức nổi tiếng cùng với những gian hàng độc đáo từ khắp nơi trên thế giới. Qua 29 lần tổ chức, sự kiện đã góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ trang sức thế giới, thúc đẩy sự phát triển của ngành Kim hoàn Việt Nam và đã trở thành sự kiện hàng năm hấp dẫn, thu hút sự quan tâm từ các nhà thiết kế, doanh nghiệp và những người yêu thích trang sức. 

Đồng thời, VIJF cũng đóng vai trò quan trọng như một diễn đàn cho doanh nghiệp trong ngành Kim hoàn có cơ hội trao đổi ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm và thiết lập mối quan hệ kinh doanh trong tương lai.

Bà Lê Thúy Hằng - Tổng giám đốc Công ty SJC

Bà Lê Thúy Hằng - Tổng giám đốc Công ty SJC chia sẻ: “Hội chợ VIJF không chỉ đơn thuần là một cuộc triển lãm thương mại, mà còn là một dịp để tôn vinh nghệ thuật, sự sáng tạo. Nhờ vào sự cống hiến của các nghệ nhân tài năng, sự ủng hộ của các đối tác, và sự tin tưởng của khách hàng, điều này đã khiến danh tiếng của hội chợ VIJF vươn tầm quốc tế. Niềm hạnh phúc lớn nhất của công ty SJC là hội chợ VIJF 2023 hứa hẹn sẽ không chỉ là một triển lãm trang sức và đá quý tuyệt đẹp; đó còn là một diễn đàn khuyến khích sự hợp tác, trao đổi kiến thức và ý tưởng.” 

Ông Nguyễn Văn Dưng - Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá quý TP. Hồ Chí Minh; ông Ông Huỳnh Trung Khánh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng, Cố vấn Hội đồng Vàng thế giới; bà Lê Thúy Hằng - Tổng giám đốc Công ty SJC; ông Vũ Phương Nam - Phó Tổng giám đốc Bảo Tín Minh Châu tại lễ khai mạc

Nhiều gian hàng từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế 

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2023 có sự tham gia từ các thương hiệu trang sức hàng đầu trong nước như SJC, PNJ, DOJI, Thế giới Kim Cương, Lộc Phúc… và doanh nghiệp trang sức quốc tế từ các nước Ba Lan, Thái Lan, Hongkong, Myanmar, Malaysia - yếu tố quan trọng làm nên chất lượng và sức hút của sự kiện trong suốt 30 năm qua.

Với mong muốn mang đến sự kết nối, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam lần thứ 30 - 2023 dự kiến sẽ chào đón hơn 20 ngàn lượt khách tham quan mua sắm, hứa hẹn mang đến một không gian tương tác độc đáo giữa các thương hiệu trang sức và khách hàng. Sự kiện này trưng bày những tác phẩm trang sức độc đáo và đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại, các chương trình ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn theo 3 phân khu: 

•    Khu trang sức trong nước và quốc tế: Từ những tinh hoa trang sức thương hiệu Việt Nam đến những tác phẩm đầy sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới, khu vực này mang đến cho người tham dự những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
•    Khu bán kim cương, các loại đá quý, đá bán quý: Đây là nơi khách tham quan có cơ hội khám phá và mua sắm các thiết kế cao cấp, độc đáo, tinh xảo từ kim cương và các loại đá quý.
•    Khu vực dịch vụ hậu mãi, bảo hành: Khu vực này cung cấp sự chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, bao gồm dịch vụ bảo hành và tư vấn chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, khách tham quan và mua sắm tại sự kiện sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn, bao gồm:

    Chương trình ưu đãi từ Ban tổ chức: Rút thăm trúng thưởng khi mua vé vào cổng, chương trình mua vàng trúng vàng.
    Chương trình ưu đãi từ các thương hiệu: Giảm giá đặc biệt, ưu đãi giờ Vàng, quà tặng hấp dẫn cùng các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đặc biệt duy nhất chỉ có tại hội chợ.

Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du - 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
Thời gian mở cửa: Từ 10:00 đến 21:00, ngày 16/11 - 19/11/2023
Khai mạc: 09:00, thứ Năm 16/11/2023
Giá vé vào cổng: 10.000 VNĐ


Back to Top