Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên lần đầu trải nghiệm du thuyền Ambassador tại vịnh Hạ Long

09 Mar 2023

Chương trình trải nghiệm thực tế, quảng bá du lịch, văn hoá, ẩm thực Amazing Tour 7 “Hạ Long, Sa Pa - Ngàn dặm phiêu du” đã diễn ra ngày đầu tiên. Khởi đầu hành trình, các thành viên của đoàn đã có dịp trải nghiệm du thuyền Ambassador và ngắm các cảnh đẹp quanh vịnh Hạ Long.

Chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tiên lên du thuyền Ambassador thăm quan vịnh Hạ Long, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên cho biết: "Mọi người có thể nghĩ rằng là lên du thuyền thì có ít hoạt động vì ở giữa biển. Nhưng không phải vậy, Kỳ Duyên có cơ hội thăm làng Ngọc Trai, chèo kayak, lên đảo Titop để tắm biển nữa và nhiều trải nghiệm thú vị khác nữa. Điều mình đặc biệt thích ở đây là ngắm hoàng hôn và bình minh rất đẹp. Nếu mọi người cảm thấy mệt mỏi sau những ngày bận rộn, thì đi lên du thuyền rất lý tưởng để sạc lại năng lượng cho bản thân". Và dưới đây là một vài hình ảnh ấn tượng của cô trong ngày đầu hành trình Amazing Tour 7.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên trải nghiệm du thuyền Ambassador.

Khu du thuyền tiến vào vùng vịnh, du khách có thể quan sát toàn cảnh biển Hạ Long.

Cầu kính là một điểm check-in không thể bỏ qua khi ghé nơi đây.

Du thuyền sở hữu các tiện ích như một khu resort nổi bao gồm nhà hàng, bể bơi vô cực, hệ thống phòng nghỉ sang trọng, spa và các hoạt động khác.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên cũng rất thích sự đa dạng tại các bữa buffet ẩm thực Á-Âu của du thuyền.

Khu vực nhà hàng sang trọng có sức chứa lên tới 100 người.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long là một trải nghiệm duy mỹ, khiến những tâm hồn yêu cái đẹp không thể hững hờ.

Theo Men&life


Back to Top