Hành trình hướng tới lối sống khỏe toàn nhân loại cùng Wellness Dinner

13 Apr 2021

Wellness Dinner tiếp tục gửi lời nhắn đến mọi người: Hãy lựa chọn thực phẩm an toàn, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình, dành thời gian bên những người thương yêu, tận hưởng phút giây hạnh phúc.

Sống mạnh khỏe và hạnh phúc viên mãn - Đó là đích đến mà mỗi cá nhân và toàn nhân loại đều đang hướng tới. Global Wellness Day (GWD - Ngày hội sức khỏe toàn cầu) được hình thành để giúp mọi người đạt được mục tiêu này. Đến với Việt Nam, GWD và Đại sứ Henri Hubert mong muốn có thể truyền cảm hứng và khuyến khích tạo lập những thói quen tốt cho sức khỏe.

Ngày 10/4/2021, GWD đã tổ chức Wellness Dinner định kỳ lần thứ 2 trong chuỗi hoạt động GWD 2021 tại nhà hàng cao cấp P’ti Saigon, với sự tiếp đón nồng hậu của bếp trưởng Sakal Phoeung. Wellness Dinner tiếp tục gửi lời nhắn đến mọi người: Hãy lựa chọn thực phẩm an toàn, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình, dành thời gian bên những người thương yêu, tận hưởng phút giây hạnh phúc. Wellness Dinner là một hoạt động trong khuôn khổ GWD 2021, bên cạnh những buổi luyện tập thể chất quy mô lớn, hành động bảo vệ môi trường cùng Thanh niên...

Sự kiện có sự tham gia của những khách mời gồm Chúng Huyền Thanh và Quân Nguyễn - cặp vợ chồng trẻ được công chúng yêu thích, hoa hậu Vũ Thu Phương, MC Phương Mai, diễn viên Hiếu Nguyễn, fashionista Thuận Nguyễn, beauty blogger Misoa, diễn viên Thùy Anh, ca sĩ Nathan Lee và giới truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại sứ Henri Hubert và cặp đôi Chúng Huyền Thanh - Quân Nguyễn

Hoa hậu Vũ Thu Phương

MC Phương Mai và Nathan Lee

Diễn viên Hiếu Nguyễn

Buổi tối diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng, đầy cảm xúc khi Henri chia sẻ quá trình kết duyên với Global Wellness Day và hành trình 4 năm trong vai trò là đại sứ. Henri tỏ lòng biết ơn đến những người bạn, KOLs, những nhà báo, đối tác đã cùng chung tay đồng hành và lan tỏa giá trị tốt đẹp để GWD đạt được thành quả như hôm nay.

Henri chia sẻ với khách tham dự

Đây không phải là lần đầu Henri Hubert hợp tác cùng bếp trưởng Sakal Phoeung. Henri chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau trong một buổi chụp hình tại một khách sạn 5 sao cách đây 16 năm. Sakal là người vui tính, tốt bụng, sống giản đơn và rất nghiêm túc với công việc. Đó là điều tôi rất trân trọng ở ông ấy”. Vốn hoạt động sáng tạo trong ngành thời trang, Henri Hubert tìm thấy sự đồng điệu trong tính cách và đam mê nghệ thuật của bếp trưởng Sakal - nhà sáng tạo trong ngành ẩm thực. Henri tin tưởng vào tài năng, kinh nghiệm cũng như những bí quyết riêng của Sakal để tạo nên một bữa ăn lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho Wellness Dinner lần này.

Các vị khách thích thủ thưởng thức đêm tiệc

Bữa tối càng thêm hấp dẫn khi đầu bếp Sakal xuất hiện để giới thiệu về những món ăn trước khi khách mời thưởng thức. Nguồn cảm hứng tạo nên thực đơn Wellness, nguyên liệu bổ dưỡng làm nên mỗi món ăn, quá trình tạo ra món ăn được vị đầu bếp mô tả tận tình. Khách mời không chỉ thư giãn, quên đi những phút giây căng thẳng thường ngày mà còn thỏa sự tò mò, được khám phá sự thú vị trong từng món ăn. Để gửi lời cảm ơn đến những vị khách quý, Wellness Dinner không quên gửi tặng món quà đặc biệt được chuẩn bị bởi Hemilys Tea, Le Fruit và Star Kombucha.

Henri Hubert và bếp trưởng Sakal Phoeung

Bữa ăn lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho Wellness Dinner

“Sống khỏe là quá trình nhận thức, nỗ lực hành động mỗi ngày trong cuộc sống. Sống khỏe đến từ cách bạn suy nghĩ tích cực, hiểu rõ bản thân, giữ cho tinh thần và thể chất ở trạng thái cân bằng trong mọi hoàn cảnh” - Henri Hubert

Theo Men&life


Back to Top