Gần 300 golf thủ tham gia giải đấu mừng sinh nhật thương hiệu ECCO

30 Oct 2023

Diễn ra trong những ngày tiết trời  tuyệt đẹp của mùa thu, giải đấu ECCO Golf Tournament 2023 tiếp nối những kỳ trước đó để tôn vinh những di sản của ECCO, là 1 trong những hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập. Đông đảo các khách mời là người nổi tiếng, golfer xuất sắc của Việt Nam, đối tác, golfer đã cùng hoà mình trong sự kiện tôn vinh 60 năm di sản của ECCO. 

Giải đấu diễn ra trong ngày mùa thu tháng 10 rực rỡ  trên hai sân golf đẹp hàng đầu khu vực. Gần 300 gôn thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư cả nước hội ngộ tại sân Golf Thanh Lanh (Vĩnh Phúc), và sân golf Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh) cùng tham dự giải đấu ECCO Golf Tournament 2023, mang đến những trận đấu kịch tính và bất ngờ. 


 
ECCO Golf Tournament 2023 - Tôn vinh 60 năm di sản của ECCO.

Đây là giải golf thương hiệu có quy mô quốc tế với 60 năm hình thành và phát triển, tri ân quý đối tác, khách hàng thân thiết; đặc biệt kết nối các golfers đam mê golf và yêu thích những bước đi thoải mái trên sân cỏ. Giải đấu hứa hẹn tiếp tục là sân chơi chất lượng, uy tín dành cho các golfer chuyên nghiệp, nghiệp dư, khách mời nổi tiếng, nơi tất cả có cơ hội được hòa mình vào những vòng golf, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.  

Từ trái sang: Golfer trẻ nghiệp dư số 1 Việt Nam Nguyễn Anh Minh, nhà vô địch Quốc Gia Nguyễn Nhất Long, PGA Phạm Minh Đức, Carl Sahetapy – GĐ ECCO Khu vực Châu Á TBD

Tại giải đấu lần này,  ECCO trân trọng thông báo về sự đồng hành của thương hiệu cùng các gôn thủ tài năng Việt Nam trong hành trình chinh phục các giải đấu Golf đỉnh cao, tiêu biểu là golfer trẻ nghiệp dư số 1 Việt Nam Nguyễn Anh Minh, nhà vô địch Quốc Gia Nguyễn Nhất Long. Đồng thời, ECCO Golf Tournament 2023 cũng kêu gọi người chơi chung tay cùng ECCO đóng góp vào Quỹ Joy Foundation trong dự án Vườn Rừng, trồng hàng ngàn cây xanh tại Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai và Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà.


Dấu ấn cùng nhau trên sân ấn tượng  của Nguyễn Anh Minh và Nguyễn Nhất Long

Mỗi ngày thi đấu của ECCO Golf Tournament 2023 thu hút sự tham gia tranh tài của gần 150 golf thủ được chia thành 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Mỗi bảng đấu có 3 thứ hạng cao nhất (Thành tích căn cứ vào số gậy và handicap). Có 2 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất), 2 giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất), 1 giải bảng Pro. Ban tổ chức đã tìm ra nhiều gương mặt xuất sắc nhất để trao thưởng ở 18  hạng mục.
Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort, với thành tích 73 gậy có được, golfer Vũ Quang Hoàng đã vượt qua rất nhiều tên tuổi mạnh để xuất sắc nhận Best Gross. Trong ngày thi đấu thứ hai tại sân gôn Tân Sơn Nhất, giải Best Gross đã được vinh dự trao cho anh Phạm Văn Tài với thành tích 78 gậy. Đặc biệt đã có 8 golfer dành được xuất tham dự giải MercedesTrophy 2024.

Tối cùng ngày, trong không khí ấm cúng và trang trọng, ECCO đã tổ chức tiệc Kỷ Niệm 60 năm ECCO & Vinh danh những người chiến thắng Giải đấu. ECCO Golf Tournament 2023 đã khép lại với rất nhiều cảm xúc khó phai cho BTC cũng như các golfer tham dự giải đấu.

“Trong dịp kỷ niệm 60 năm thành lập chúng tôi muốn đến gần hơn với khách hàng của mình. ECCO Golf Tournament là một minh chứng tuyệt vời. Chúng tôi muốn đồng hành với các bạn trong từng hành trình cuộc sống, từ nơi làm việc, đến sân golf. Chúng tôi mong muốn trở thành người bầu bạn – bên cạnh từng bước chân với mọi thành viên trong gia đình.” - ông Carl Sahetapy, Giám đốc ECCO Golf Khu vực Asia Pacific.

ECCO Golf Tournament 2023 được TBS Retail, một thành viên của TBS Group, là đối tác, nhà phân phối độc quyền thương hiệu ECCO tại Việt Nam tổ chức nhằm tri ân quý đối tác, khách hàng thân thiết; đặc biệt sẽ là nơi kết nối các golfers đam mê golf và yêu thích những bước đi thoải mái trên sân cỏ cùng ECCO Golf. Giải đấu ECCO Golf Tournament 2023 tiếp nối những kỳ trước đó để tôn vinh những di sản của ECCO.

Đây là lần thứ 4 ECCO tổ chức sân chơi này để tri ân quý khách hàng, các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ danh tiếng như TBS Group, TBS Land, Mai House Saigon, Montgomerie Links Golf Club, Mercedes, Trackman, Zone Golf, Kenichi Golf, Tech Golf, Seven Golf, Callaway cũng giúp cho ECCO GOLF TOURNAMENT 2023 ghi dấu ấn với các golfer.
ECCO Golf Tournament 2023 đã khép lại với rất nhiều cảm xúc khó phai cho BTC cũng như các golfer tham dự giải đấu. Một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm hành trình 60 năm thành lập và phát triển của ECCO. 

Trải qua 60 năm, ECCO đã có nhiều bước chuyển mình mang tính đột phá khi trở thành thương hiệu giày đẳng cấp thế giới. ECCO đã và luôn dành trọn niềm tin của người tiêu dùng khi kiên định là thương hiệu giày hàng đầu kết hợp giữa phong cách và sự thoải mái, dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. ECCO ca ngợi các giá trị Đan Mạch về cuộc sống thoải mái và hạnh phúc: nơi mà mọi thành viên trong gia đình đều có thể mặc giày ECCO để đi chơi, đi làm hay cổ vũ cho nhau.

Hình ảnh ấn tượng tại giải đấu:


 

Theo Men&life


Back to Top