Dyson giới thiệu máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản mới Vinca Blue & Rosé

20 Sep 2022

Phiên bản giới hạn với màu sắc mới của máy tạo kiểu tóc Airwrap được lấy cảm hứng từ gốm, một chất liệu nhẵn mịn, bền bỉ, được sử dụng trong công nghiệp để bảo vệ trước tác động từ nguồn nhiệt cao. 

Vừa qua, Dyson đã giới thiệu máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM phiên bản giới hạn với màu sắc mới Vinca Blue & Rosé, dành riêng cho mùa quà tặng năm 2022. Phiên bản mới này được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư của Dyson, những người tiên phong và chú trọng việc sử dụng màu sắc, chất liệu và lớp hoàn thiện một cách có chủ đích.

Cùng với sự phát triển của bảng màu tại Dyson, dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc được các kỹ sư mang đến những bản phối đầy tính thử nghiệm. Dyson AirwrapTM phiên bản Vinca Blue và Rosé được tạo ra nhờ quá trình khám phá mới nhất về các lớp sơn hoàn thiện độc đáo. Bề mặt nhẵn mịn tựa như sứ là kết quả của lớp sơn phủ sa tanh được thực hiện một cách tỉ mỉ. Sản phẩm cuối cùng đạt được qua nhiều lần thử nghiệm sở hữu lớp hoàn thiện nhẵn mịn nhờ chất liệu gốm không tráng men.

Chất liệu gốm cao cấp được ứng dụng ngay từ những buổi đầu trong hành trình chinh phục không gian của nhân loại, và ngày nay còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hàng không và y tế nhờ đặc tính nhẵn mịn nhưng cực kỳ bền bỉ.

Khả năng bảo vệ khỏi tác động nhiệt của chất liệu gốm cũng phù hợp với công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh của máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson AirwrapTM, giúp bảo vệ mái tóc trước nguồn nhiệt quá cao trong quá trình tạo kiểu.  

Sản phẩm máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson AirwrapTM phiên bản giới hạn Vinca Blue & Rosé sẽ có mặt tại các cửa hàng Dyson Demo Zones và Dyson.vn từ ngày 19 tháng 9 năm 2022. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng kèm một túi du lịch khi mua máy. 

Máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson AirwrapTM 
Dyson mới đây đã giới thiệu chiếc Airwrap hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất của mình – máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM. Các kỹ sư của Dyson đã thách thức thiết kế của chính mình để thu nhỏ và nhân rộng hiệu ứng Coanda, tiên phong trong việc mang tới bộ dụng cụ tạo kiểu đa dạng, có thể tùy chỉnh để tạo ra nhiều kiểu tóc cho các loại tóc khác nhau mà không cần nguồn nhiệt quá cao.  

Các trục uốn tạo kiểu thế hệ mới được trang bị đầu xoay chuyển hướng, giúp uốn xoăn các lọn tóc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn – mà không gây hư tổn do nhiệt, giúp duy trì độ chắc khỏe của mái tóc. Kết hợp hiệu quả của 2 trục uốn trước đây vào trong chỉ 1 phụ kiện, giờ đây người dùng có thể tạo kiểu cho toàn bộ mái tóc, uốn xoăn những lọn tóc theo chiều kim đồng hồ và ngược lại mà không cần thay đổi đầu phụ kiện. Phụ kiện lược chải cũng được thiết kế lại, giúp mái tóc vào nếp chính xác hơn với hiệu suất Coanda nâng cao, bên cạnh đầu sấy Coanda suôn mượt đa năng hoàn toàn mới. Là sự kết hợp của hai phụ kiện khác nhau, đầu sấy Coanda suôn mượt giúp giấu các sợi tóc con chỉ trong một lần sấy mà không cần nguồn nhiệt quá cao, hoặc dễ dàng trở thành một chiếc máy sấy mạnh mẽ với chỉ một cú vặn.  

Tư duy phát triển bền vững được áp dụng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm của Dyson: thiết kế dựa trên hình ảnh mô phỏng kỹ thuật số nhằm giảm sự phụ thuộc vào nguyên mẫu vật lý, từ đó giảm thiểu đáng kể tiêu tốn năng lượng và vật liệu sử dụng. Thông qua quá trình thử và sai lặp đi lặp lại này, các kỹ sư tại Dyson đã có thể thu nhỏ các lỗ thoát khí để đạt được mức vận tốc, áp suất và kiểm soát luồng không khí với độ chính xác chưa từng thấy trước đây.

Bộ quà tặng Dyson Airwrap multi-stylerTM phiên bản Vinca Blue & Rosé có giá 15.890.000 VNĐ, được bán tại Dyson Demo Zones và Dyson.vn 

Theo men&life


Back to Top