Duy nhất tuần này - Thưởng thức ẩm thực độc đáo tại hai khách sạn của Fusion

06 Nov 2023

Trong tháng 11 này, Fusion Original Saigon Centre và Fusion Suites Vũng Tàu đã chuẩn bị 02 chương trình ẩm thực độc đáo chiêu đãi các thực khách

Duy nhất tối ngày 10/11/2023, từ 18:30, sự kiện ẩm thực Four Hands Dinner sẽ diễn ra rại tại nhà hàng Miss Thu tọa lạc tại tầng 24 của Fusion Original Saigon Centre. Trong bữa tối đặc biệt, bạn sẽ cùng đối tác, bạn bè hoặc người thân trải nghiệm một hành trình ẩm thực do chính tay của 02 vị đầu bếp người Pháp tài ba hợp tác, chuẩn bị món thiết đãi bạn.

Theo đó, bếp trưởng người Pháp Arnaud Daleau của nhà hàng Miss Thu sẽ bắt tay cùng bếp trưởng Adrien Guenzi đến từ Lüne Restaurant & Bar mang đến bạn hành trình ẩm thực gồm 6 món ăn có hương vị độc đáo: Salad khoai tây, thịt bê Vitello Tonnato, cá hồi cuộn xông khói, cá chẽm, Saddle Ballotine cừu và kết thúc hành trình khẩu vị hoàn hảo với món lê kem tươi Crémet d’Anjou. Bữa ăn sẽ thêm phần thi vị và ấm cúng hơn khi được phục vụ kèm với loại rượu vang đặc biệt của nhà hàng trong ngày này. Giá từ 2.600.000 đồng/khách (chưa bao gồm thuế và phí phục vụ).

Liên hệ: 02837 831 900 hoặc saigoncentre.fusionoriginals.com

Taste of Elgin diễn ra vào ngày 11/11/2023 tại nhà hàng Fresh, Fusion Suites Vũng Tàu. Trải nghiệm thành phố biển dịp cuối tuần, bạn có cơ hội thưởng thức mỹ vị quốc tế thông qua chương trình do đội ngũ của nhà hàng Fresh kết hợp cùng bếp trưởng Curtis đến từ nhà hàng Elgin Sài Gòn, một trong những nơi có tên trong danh sách Michelin Việt Nam. Chương trình phù hợp dành cho những dịp ý nghĩa như bữa tối lãng mạn dành cho 02 người, tiệc gia đình hay với đối tác. Mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật được chuẩn bị chu đáo từ nguyên liệu, gia vị tươi ngon nhất, từ trứng cá muối Cavia, bò Waggyu Carpaccio, cừu đến các món ăn kèm và những ly rượu vang trắng, đỏ giúp tăng độ ngon miệng và cân bằng khẩu vị món ăn. 

Taste of Elgin không chỉ mở ra không gian thưởng thức hương vị đẳng cấp, mà còn là nơi hội tụ của những thực khách có gu thưởng thức. Chương trình chắc chắn đem lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực quốc tế không thể quên tại Vũng Tàu. Giá từ 1.690.000 đồng/ người.

Liên hệ: 0254 6270 288, nhà hàng Fresh và www.fusionsuitesvungtau.com 

Theo Men&life
 


Back to Top