Du thuyền Alfastreet 28 cabin giành giải: Du thuyền cho Gia đình năm 2021

10 Jan 2022

Nhà máy sản xuất Du thuyền Alfastreet đã đạt được một tầm vóc mới khi mẫu Du thuyền Alfastreet 28 Cabin giành giải “Du thuyền cho gia đình năm 2021”. Ngoài phiên bản chạy điện nổi tiếng, giờ đây mẫu Du thuyền 28 Cabin còn trang bị 2 máy trong công suất 350 HP. 

Nhà máy sản xuất Du thuyền Alfastreet đã đạt được một tầm vóc mới khi mẫu Du thuyền Alfastreet 28 Cabin giành giải “Du thuyền cho gia đình năm 2021”.

Ngoài phiên bản chạy điện nổi tiếng, giờ đây mẫu Du thuyền 28 Cabin còn trang bị 2 máy trong công suất 350 HP.  Hiệu suất lái đỉnh cao kết hợp với nội thất hấp dẫn và tay nghề hoàn thiện hơn cả mong đợi, cùng mái che nắng đáng yêu độc đáo trượt tự động bằng thuỷ lực có tác dụng bảo vệ gia đình khi sử dụng và bảo vệ thuyền khi đậu bến. 

Alfastreet 28 Cabin được nhắc đến nhiều đặc điểm nội bật:

MỘT CON THUYỀN ĐA CHỨC NĂNG CHO CHUYẾN ĐI HOÀN HẢO 

Mẫu thuyền này với giải pháp bố trí buồng lái công thái học độc đáo, đa chức năng và các giải pháp bố trí mũi thuyền đảm bảo sự thoải mái tối đa trên mặt nước với phong cách đặc biệt vượt thời gian. Các giai đoạn thiết kế và kỹ thi công được kết hợp với nhau để tối ưu hóa không gian sống và tích hợp các hình khối thẩm mỹ với các yêu cầu về cấu trúc và thủy động lực học. 

Dù bạn chọn động cơ nào, 28 Cabin là một mẫu thuyền gia đình an toàn và thoải mái, toát lên chất lượng và sự thích thú ngay cả khi đạt tốc độ cao.

PHÒNG NGỦ THOẢI MÁI 

Mẫu thuyền trang bị một cabin rộng rãi nhất với giường cỡ King thoải mái, phòng tắm nhỏ riêng biệt và tủ quần áo thiết thực. Người dùng sẽ cảm nhận được sự dễ dàng và an toàn khi ra vào từ buồng lái. 

Các cửa sổ bên trang nhã, được làm mờ mang đến tầm nhìn rộng tuyệt vời đón nhận ánh sáng tràn đầy vào cabin ban ngày. Thiết kế được thực sự chú ý đến các chi tiết trên toàn thuyền, nên chủ nhận sẽ cảm nhận như mình đang được sống ở nhà, cả ngày và đêm.

THIẾT KẾ TRẠM LÁI HẤP DẪN

Chắc chắn, bảng điều khiển phía trước của 28 Cabin là thứ không thể thiếu với tất cả các chi tiết được thiết kế riêng để tạo cảm giác lái như đang lái một chiếc xe mui trần. 

Vị trí sắp đặt các trang thiết bị được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa gỗ, đệm bọc da, điện chiếu sáng gián tiếp … đã làm cho mẫu thuyền này trở nên cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn.

ĐÈN LED SÁNG TẠO

Mẫu thuyền này đặc biệt ở hệ thống đèn led công nghệ cao được tích hợp xung quanh. Chủ nhân sẽ được thưởng thức ánh sáng lấp lánh phát ra trên thuyền vào ban đêm trong khi tận hưởng khoảnh khắc với gia đình hoặc bạn bè. Bảng điều khiển phía trước, ghế ngồi và lối vào được chiếu sáng tạo ra những tia sáng gián tiếp cho bầu không khí lãng mạn và thư thái.

DỄ SỬ DỤNG

Mái che cứng bằng thủy lực vận hành dễ dàng gần như là tính năng tiêu chuẩn của mẫu thuyền này, nó cho phép dễ dàng xử lý, đồng thời tạo bóng râm và bảo vệ trong mọi điều kiện thời tiết. 

LÊN XUỐNG THUYỀN TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN

Hai lối đi phía sau thuyền với cánh cửa bảo vệ tạo điều kiện dễ dàng lên xuống thuyền cũng như an toàn trong quá trình di chuyển. Mái che cứng thủy lực điều khiển từ xa có thêm một cửa trượt rộng rãi để đơn giản hóa việc ra vào buồng lái.

CÁC MÀU TIÊU CHUẨN CHO CHỦ NHẬN LỰA CHỌN

Xanh đậm

Xanh biển

Xanh Pigeon

Xám saphia

Xám tinh khiết

Tro tối

THÔNG SỐ CƠ BẢN

Dài tổng thể: gần 10m

Rộng: 2,93m

Mớn nước: 0,75m

Số khách tối đa: 12 người

Chứng chỉ đăng kiểm cấp B

VÀ CỰC KỲ DỄ SỞ HỮU

Công ty Du thuyền Việt | Vietyacht – Nhà phân phối Du thuyền chính hãng số 1 Việt Nam - hiện đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Du thuyền của Alfastreet

Theo Men&life


Back to Top