Đón chờ lễ trao giải Men&life Awards 2022 - “Walk Of Fame”: Tôn vinh những con người không ngừng tiến bước

17 Mar 2023

Lễ trao giải Men&life Awards 2022 sẽ diễn ra vào ngày 17/03/2023 tại khách sạn Le Méridien Sài Gòn với sự tham gia của Hội đồng cố vấn, Ban biên tập Men&life và các doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam như: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Vũ Thu Phương, đạo diễn Đức Thịnh - diễn viên Thanh Thúy, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, người mẫu - diễn viên Lan Thy, hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, diễn viên Avin Lu… và đông đảo đại diện phóng viên báo đài.

Men&life Awards là giải thưởng được ấn phẩm Men&life tổ chức lần đầu tiên vào tháng 7/2020. Lễ trao giải Men&life Awards 2019 đã tạo được uy tín và tiếng vang trong cộng đồng, bởi đã tìm kiếm và tôn vinh nhiều gương mặt tài năng, có thành tích vượt trội ở nhiều lĩnh vực. Sau một thời gian gián đoạn vì dịch Covid, đến tháng 1/2023, Men&life Awards 2022 chính thức được khởi động với chủ đề “Walk of Fame - Không ngừng tiến bước”. Giải thưởng được bảo trợ bởi Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), với đơn vị thực hiện là Công ty TNHH TM DV QC Đại Tín Nghĩa và nhà tài trợ chính - nhãn hàng Johnnie Walker Blue Label.

THÔNG ĐIỆP “WALK OF FAME”

Nói về thông điệp của giải thưởng Men&life 2022, ông Phạm Canh - TGĐ Công ty DTN Communication, chủ biên ấn phẩm Men&life, trưởng Ban tổ chức, cho biết: “Năm 2022 là một bước ngoặt quan trọng khi Việt Nam bước vào giai đoạn ‘bình thường mới’. Trong 365 ngày đó, dù còn nhiều thách thức nhưng vẫn có những con người luôn kiên định tiến về phía trước, vẫn có những thành tích nổi bật và những câu chuyện ý nghĩa được viết nên. Trên tinh thần đó, lễ trao giải năm nay có chủ đề “Walk of Fame - Không ngừng tiến bước.”

Ông Phạm Canh - Trưởng Ban tổ chức giải thưởng phát biểu trong lễ trao giải Men&life Awards 2019

Men&life Awards 2022 - “Walk of Fame” tôn vinh những nhà lãnh đạo xuất sắc, những doanh nhân thành đạt, những người nghệ sĩ tài năng, những nhà thiết kế với những sáng tạo đột phá… Tuy hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau, nhưng điểm chung của họ là không ngừng tiến bước, không ngừng khát khao vươn lên, luôn nỗ lực vượt bậc để đạt những thành tựu cho bản thân và mang lại giá trị cho cộng đồng. Họ dám đối mặt với những khó khăn, thử thách; dám thất bại, nhưng không bao giờ từ bỏ ước mơ và mục tiêu của mình. Thay vào đó, họ đã luôn giữ vững tinh thần, kiên trì và bản lĩnh mạnh mẽ để có thể bước đến đỉnh vinh quang.
Bên cạnh mục đích tôn vinh những gương mặt nổi bật, Men&life Awards 2022 - “Walk of Fame” còn hy vọng tạo ra một môi trường giao lưu, kết nối giữa nhân vật đến từ nhiều lĩnh vực. Từ đó, tạo nên sức mạnh cộng đồng, và truyền động lực phát triển cho mỗi cá nhân tiếp tục bước đi trên con đường chinh phục đỉnh cao.

MEN&LIFE AWARDS 2022: NHỮNG HẠNG MỤC DỰ KIẾN

Hội đồng cố vấn và bầu chọn Men&life Awards gồm Ban cố vấn ấn phẩm là những nhân vật, chuyên gia uy tín đến từ nhiều lĩnh vực; nhóm biên soạn nội dung, giám đốc sáng tạo, các nhiếp ảnh gia. Dựa trên tiêu chí sự chuyên nghiệp, tinh thần cống hiến, thành tích đạt được cũng như cảm hứng và tầm ảnh hưởng mà họ đã lan tỏa, sau nhiều tháng lên danh sách đề cử và tiến hành bỏ phiếu, Men&life sẽ chọn ra những gương mặt của năm 2022. 

Các hạng mục giải thưởng dự kiến:
1.    Composer of The Year: Nhạc sĩ của năm
2.    Chef of The Year: Đầu bếp của năm
3.    Art Director of The Year: Đạo diễn của năm
4.    Fashion Designer of The Year: Nhà thiết kế thời trang của năm
5.    Pretty Lady of The Year: Mỹ nhân của năm
6.    Businessman of The Year: Doanh nhân của năm
7.    Comeback of The Year: Sự trở lại của năm
8.    Leading Man of The Year: Gương mặt tiên phong của năm
9.    Host of The Year: Người dẫn chương trình của năm
10.     Influencer of The Year: Nhân vật truyền cảm hứng của năm
11.     Breakthrough of The Year: Nhân vật có những sáng tạo đột phá của năm
12.     New Face of The Year: Gương mặt mới của năm
13.     Rising Star of The Year: Gương mặt triển vọng của năm
14.     Travel Blogger of The Year: Blogger du lịch của năm
15.     Brotherhood of The Year: Cặp anh em nổi bật của năm
16.     Wonder Woman of The Year: Người phụ nữ xuất sắc của năm
17.     Dream Team of The Year: Đội nhóm nổi bật của năm
18.    Best Music Camp of The Year: Sự kiện âm nhạc của năm

Một số hình ảnh của lễ trao giải Men&life Awards 2019:

NTK Nguyễn Công Trí đoạt giải Icon of The Year

Hoa hậu H'Hen Niê nhận giải Inspiring Woman of The Year 

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh nhận giải Singer of The Year

Nghệ sĩ hài Huỳnh Lập nhận giải Comedian of The Year từ nghệ sĩ Đại Nghĩa

NTK Chung Thanh Phong nhận giải Fashion Designer of The Year

Doanh nhân Lâm Thành Kim nhận giải Businessman Of The Year từ Hoa hậu Thu Hoài

Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm, NTK Hoàng Hải, Hoa hậu H'Hen Niê trên thảm đỏ

Blogger Khoai Lang Thang chụp ảnh cùng nghệ sĩ hài Huỳnh Lập, diễn viên Lãnh Thanh

Giải thưởng năm nay nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Diageo, Le Méridien Saigon, Amanoi, Pedro, Ted Baker, Cole Haan, Mercure Dalat Resort, Tissot, An Hai Perfumes, Tam Son Yachting, LaDalat Hotel, Evian, Wyndham Garden Cam Ranh Resort, Pullman Phu Quoc Beach Resort, The Grand Ho Tram Strip, Centara Mirage Resort Mui Ne, The Bluffs Grand Ho Tram Strip, Premier Village Phu Quoc Resort, Perrier, Ducati, Transino Vietnam, M.O.I Cosmetics. 

Đơn vị bảo trợ thông tin: Chicilon Media, Mennadlife.com.vn, Theluxury.vn, Xevathitruong.com.vn 

Thông tin về giải thưởng
Men&life Awards do ấn phẩm Men&life tổ chức, giải thưởng nhằm tôn vinh những quý ông và  một số cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức... có thành tích  xuất sắc trong lĩnh vực mình theo đuổi và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Thông qua các hoạt động này, Men&life hy vọng sẽ góp phần xây dựng hình ảnh người đàn ông hiện đại ngày càng đẹp hơn không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên thế giới.
Thông tin về đơn vị tổ chức (ấn phẩm Men&life)
Ra đời từ năm 2011, Men&life là ấn phẩm đẳng cấp và uy tín với nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của người đàn ông trong xã hội hiện đại. Với hình ảnh sang trọng, giàu tính thẩm mỹ, nội dung phong phú, đặc sắc xoay quanh những vấn đề xã hội, đời thường của người đàn ông, hơn một thập niên qua, Men&life đã góp phần xây dựng góc nhìn thú vị, mới mẻ về chân dung người đàn ông trong xã hội hiện đại. 


Back to Top