Custom Line 140 – Mẫu flagship sang trọng mới nhất của Ferretti

09 Nov 2022

Với tên gọi Custom Line 140, chiếc du thuyền đã xuất hiện lần đầu tiên tại buổi Private Preview của Tập đoàn Ferretti tại Yacht Club de Monaco và Cannes Yachting Festival.

Được đặt tên là Custom Line 140, chiếc du thuyền đã xuất hiện lần đầu tiên tại buổi họp riêng tư của Tập đoàn Ferretti tại Yacht Club de Monaco và gần đây nhất là Liên hoan Du thuyền Cannes.

Theo Custom Line, chiếc flagship mới được sản xuất nhằm mục đích cân bằng không gian rộng rãi trên bo mạch với hiệu suất tối ưu, trở thành cái tên dẫn đầu trong phân khúc kích thước này. Du thuyền đạt tốc độ tối đa 21,5 hải lý / giờ, đồng thời du thuyền có thiết kế ba boong rộng rãi và tổng trọng tải gần 400GT.

Diện tích của du thuyền bao gồm khu vực nội thất rộng hơn 300 mét vuông và hơn 200 mét vuông dành cho khu vực ngoài trời. Trên mỗi boong, nhóm thiết kế đã đảm bảo sự tách biệt giữa khu vực dành cho khách và thủy thủ đoàn.

Thiết kế bên ngoài và nội thất của du thuyền đến từ studio Francesco Paszkowski Design có trụ sở tại Florence. Nội thất là sự hợp tác giữa Francesco Paszkowski, Margherita Casprini và Custom Line Atelier. Du thuyền đã được tạo ra với sự hợp tác của Ủy ban Chiến lược Sản phẩm do Piero Ferrari lãnh đạo và Phòng Kỹ thuật của Tập đoàn Ferretti.

Thiết kế của du thuyền lấy cảm hứng từ kiến trúc nhà ở, đồng thời được bổ sung nghiên cứu chuyên sâu để nâng cấp thiết kế và gia tăng không gian trên thuyền. Hình dáng thanh lịch và mạnh mẽ đặc trưng của các cửa sổ thân thuyền có kích thước rộng rãi,với mặt kính nối từ sàn đến trần, kết hợp với lan can nhôm và các thanh thẳng đứng hình chữ Y. Đây là một đặc điểm thiết kế thanh lịch và tiện dụng theo phong cách Paszkowski vô cùng hoàn hảo giúp toàn bộ không gian đều được kết nối với biển. 

Trong sảnh chính, trần cao 2,1 mét và không gian được bao quanh bởi các cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn. Nội thất của phòng khách chủ yếu là tone màu kem, hoạ tiết kim cương kết hợp với sàn lát gỗ sồi tối màu mang đến cho không gian vẻ ngoài sạch sẽ và đầy phong cách.

Các cabin dành cho khách nằm ở boong dưới, bao gồm ba cabin VIP và một cabin dành cho khách có 2 giường đơn, tất cả đều có phòng tắm riêng.

Trên boong chính là khu vực bãi tắm 8,54 mét và một boong tắm nắng rộng rãi rộng 70 mét vuông được chia thành ba khu vực riêng biệt: khu vực thư giãn với bồn tắm mát-xa thủy lực, khu vực quầy bar kiểu Mỹ và khu vực tiếp khách có mái che. Phần phía sau của boong trên cung cấp khu vực ăn uống ngoài trời tối đa mười người, kết nối với một skylounge toàn cảnh qua cửa kính trượt. Bên cạnh đó, lực đẩy của du thuyền đến từ một cặp động cơ MTU 16V 2000 M96L, có công suất 2.638 mhp mỗi động cơ.

Theo BOAT Pro, có tổng cộng ba siêu du thuyền Custom Line 140 hiện đang được đặt hàng và đang đóng mới.

Theo Men&life


Back to Top