Có gì ở 5 Senses Japanese Fusion Restaurant - Nhà hàng Nhật Bản mang tính nghệ thuật sắp sửa khai trương?

17 Mar 2023

Vào hai ngày 18 và 19/03/2023, một mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp mang tính nghệ thuật được phát triển và quản lý với bởi tập đoàn The Only Group - chuỗi nhà hàng và giải trí về đêm như nhà hàng Beirut Quận 2 & Beirut Phú Quốc, nhà hàng Truffle Landmark 81 và WOW Sky Bar sẽ chính thức mở cửa, mang tên 5 SENSES Japanses Fusion.

Nhà hàng toạ lạc ngay tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh - tầng G khách sạn Nikko Saigon, trong một không gian được thiết kế tinh tế và sang trọng, với sự đầu tư nghiêm túc, 5 SENSES hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm ẩm thực không chỉ thu hút giới trẻ, mà còn là điểm đến không thể thiếu của doanh nhân sành điệu trong nước và quốc tế.

Với nền ẩm thực hiện đại không chỉ bị giới hạn ở hương vị thức ăn mà còn phải chiều chuộng thực khách thông qua việc đánh thức cả “5 giác quan - xúc giác, khứu giác, thị giác, khứu giác và thính giác”. Tất cả các giác quan đều là một phần của tâm hồn mỗi con người chúng ta. Đó là lý do chúng tôi đặt tên “5 SENSES”, chúng tôi muốn chạm đến tâm hồn và ký ức của khách bằng những món ăn tuyệt vời, cách trình bày món ăn độc đáo, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp vượt hơn mong đợi cùng với âm nhạc hiện đại tận hưởng trong không gian nghệ thuật đỉnh cao.

Mỗi món ăn tại 5 SENSES đều chứa đựng những sự kết hợp bất ngờ mà thực khách không thể tìm thấy ở bất kỳ nhà hàng Nhật Bản nào khác. Và không ai khác, thực đơn được chuẩn bị tỉ mỉ bởi đầu bếp chính là M. Burc Tuncel TRUSSARDI, với 33 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng nổi tiếng đạt sao Michelin trên thế giới.

Bên cạnh đó, bếp trưởng M. Burc Tuncel TRUSSARDI còn đã từng được giảng dạy bởi OBE Sir Kennet Fraser (đầu bếp cá nhân của LLady Diana và Hoàng tử Charles) và ông đã từng có cơ hội đóng góp và phục vụ tại các sự kiện hoàng gia và chính trị gia nổi tiếng, bao gồm: Barack Obama, JW Bush Junior và Jack Nicholson. Đó là lí do 5 Senses lựa chọn Chef M. Burc Tuncel TRUSSARDI là người mang lại tác động tích cực trong việc mang đến trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản hoàn hảo.

Bởi vì lẻ đó, 5 SENSES tự tin mang đến những  giải pháp tổ chức sự kiện toàn diện một cách hoàn hảo cho những khách hàng tiềm năng. Hơn thế nữa, với kiến trúc thiết kế độc đáo phân khu riêng biệt mỗi khách hàng đến với 5 SENSES đều có thể tìm thấy một không gian riêng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau như dịp kỷ niệm, sinh nhật hay gặp gỡ đối tác hoặc tổ chức các buổi tiệc riêng tư.

Ngày 18 - 19/03/2023, nhà hàng 5 SENSES tưng bừng khai trương hứa hẹn sẽ đem đến cho thực khách bước vào trải nghiệm hành trình ẩm thực tuyệt đỉnh có 1-0-2.

Theo Men&life


Back to Top