Clip tình cha con gây xúc động mạnh, thu hút trăm nghìn lượt view

13 Jun 2016

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn xung quanh câu chuyện tình cha con gây xúc động mạnh

Đoạn clip đầy cảm xúc được đăng tải từ fanpage UCBrowser đã thu hút hơn trăm nghìn lượt view và chia sẻ chỉ trong 1 ngày. Câu chuyện kể về con xa nhà, mải mê tất bật với cuộc sống hoa lệ nơi thành thị mà trở nên lạnh lùng, thờ ơ với người cha già sống một mình ở quê. Chắc chắn trong chúng ta ai cũng có vài lần cảm thấy phiền phức và gác máy những cuộc gọi từ bố mẹ. Đôi khi, những bận rộn nhất thời đã tự cho phép chúng ta trì hoãn sự quan tâm từ những người thân yêu của mình.

 

Một cảnh đẹp về tình cha con trong video

Câu chuyện như một tiếng chuông thức tỉnh các bạn trẻ hiện đại: Đừng mải mê chạy theo công việc và những thứ hào nhoáng mà thờ ơ với những điều giản dị quanh mình. Vì có khi chỉ cần một phút chốc lãng quên, chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại sự thương yêu ấy thêm một lần nào nữa. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống!

Có những điều quan trọng trong cuộc đời trôi qua rất lặng lẽ. Đừng bỏ lỡ…

 

Được biết đây là một clip ý nghĩa do UC Browser - trình duyệt di động đang gây bão trong giới trẻ hiện nay thực hiện. Mục đích của clip này là để truyền tải tầm quan trọng của việc chọn lọc và cập nhật thông tin nhanh chóng thông qua câu chuyện đầy ý nghĩa về tình cha con. Chính nhờ tin nhắn thông báo tin tức từ UC Browser mà người con đã kịp về với cha trong cơn bão. UC Browser là sản phẩm công nghệ của tập đoàn danh tiếng Alibaba Group vừa qua được StatCounter xác nhận là trình duyệt lớn nhất châu Á và đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Google Chrome. Theo khảo sát thì trình duyệt UC Browser có hơn 400 triệu người sử dụng mỗi tháng và hiện có khoảng 600 triệu người dùng khắp thế giới ( Số liệu tháng 04, 2015) điều này đã khẳng định được độ “phủ” của UC và nâng tầm trình duyệt này ngang hàng với các ứng dụng quốc tế như Twitter, Instagram … UC Browser đã có phiên bản Việt với nội dung thông tin được nội địa hóa hoàn toàn để phù hợp với người Việt và có đầy đủ phiên bản trên nền tảng Android, iOS, Windows Phone… và dần chiếm được tình cảm của đông đảo người sử dụng công nghệ. Tải và sử dụng trình duyệt di động UC Browser hoàn toàn miễn phí tại đây.


Back to Top