Caravelle Saigon - Khách sạn thành phố sang trọng bậc nhất Việt Nam năm 2023

09 Nov 2023

Với sự cống hiến không ngừng trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng, Khách sạn Caravelle Saigon đã chiến thắng hai hạng mục của Giải thưởng World Luxury Hotel Awards năm 2023: Khách sạn Thành phố Sang trọng nhất và Tổng Quản Lý xuất sắc nhất tại Việt Nam. Đây là năm thứ hai Khách sạn Caravelle Saigon nhận được giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng danh giá tôn vinh ngành Nhà hàng - Khách sạn

Được mệnh danh là “Cành cọ vàng của ngành Khách sạn & Du lịch”, World Luxury Hotel Awards là giải thưởng quốc tế uy tín với hơn 16 năm phát triển nhằm tôn vinh những Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng có thành tích xuất sắc trong ngành Khách sạn và Du lịch.

Khách sạn Thành phố sang trọng 

Mở cửa vào năm 1959, Khách sạn Caravelle Saigon luôn được biết đến như một trong những biểu tượng đặc trưng giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp. 

Tại Caravelle Saigon, các giá trị lịch sử đều được dành sự tôn trọng sâu sắc và đồng thời gìn giữ được phong cách sang trọng và chất lượng dịch vụ, tất cả đã làm nên tên tuổi của khách sạn. Và với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành dịch vụ khách sạn, ông Jean-Philippe Lovotti đã trải qua rất nhiều các vị trí khác nhau trong hệ thống điều hành tại những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Ông Jean-Philippe Lovotti đã và đang dẫn dắt khách sạn Caravelle Saigon trở thành một trong những khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Đến với Khách sạn Caravelle Saigon, khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian yên tĩnh với khung cảnh tuyệt đẹp hướng ra Nhà hát Thành phố và từng chi tiết tinh tế được chăm chút bởi đội ngũ quản lý và nhân viên tận tâm. 

Caravelle Saigon
Address: 19-23 Lam Son Square, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Website: www.caravellehotel.com
Tel: (+84) 2838 234 999

Theo Men&life
 


Back to Top