Ấn tượng không gian triển lãm giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Xuân/Hè 2023 với chủ đề “The Art of Everyday Life” từ UNIQL

18 Feb 2023

Ngày 17 tháng 02 năm 2023, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã tổ chức sự kiện Giới thiệu Bộ Sưu Tập (BST) LifeWear Xuân/Hè 2023 với chủ đề “The Art of Everyday Life” khơi gợi vẻ đẹp nghệ thuật trong từng khoảnh khắc đời sống qua các sản phẩm LifeWear. Sự kiện được tổ chức dưới hình thức triển lãm, chính thức diễn ra tại Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 02. Đặc biệt với mong muốn tôn vinh nghệ thuật và văn hóa Việt, UNIQLO tài trợ vé miễn phí tham quan toàn bộ Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt thời gian diễn ra triển lãm Giới thiệu BST LifeWear Xuân/Hè 2023 bên cạnh chuỗi workshop, talkshow với góc nhìn thú vị về phong cách và đời sống.

Phát biểu tại sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Thông qua sự kiện quan trọng nhất của UNIQLO trong mùa Xuân/Hè 2023 này, cùng với việc lựa chọn một địa điểm biểu tượng mang đậm tinh thần nghệ thuật của thành phố Hồ Chí Minh - Bảo Tàng Mỹ Thuật, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng về nghệ thuật trong cuộc sống đời thường. Trong mùa Xuân Hè này, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng số lượng cửa hàng với những thông tin sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.”

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM BỘ SƯU TẬP LifeWear XUÂN/HÈ 2023 VÀ CHỦ ĐỀ “THE ART OF EVERYDAY LIFE”

Hoà hợp với tinh thần của BST LifeWear Xuân/Hè 2023 chủ đề “The Art of Everyday Life”, UNIQLO mang đến không gian triển lãm được thiết kế với ý tưởng những khu phố thân thuộc. Thông qua đó, những ý tưởng sáng tạo về tinh thần LifeWear của UNIQLO được thể hiện trọn vẹn thông qua từng khu vực triển lãm từ khu vực trưng bày các sản phẩm lấy cảm hứng từ nghệ thuật sắc màu “The Art of Color”, tạo điểm nhấn với các dòng sản phẩm từ chất liệu vải lanh (linen), áo thun trơn màu với đa dạng màu sắc, những trang phục denim với sắc màu indigo trẻ trung. 

Thông điệp về nghệ thuật và cuộc sống còn thể hiện qua khu vực trưng bày các dòng sản phẩm in đậm nghệ thuật trong thiết kế của UNIQLO như: dòng sản phẩm áo thun in hoạ tiết UT với đa dạng nguồn cảm hứng trên toàn thế giới, cho đến những sản phẩm thiết yếu nhưng in đậm chất lượng tuyệt hảo của UNIQLO (UNIQLO Masterpiece). Đặc biệt, sự kết hợp giữa nghệ thuật tạo ra trang phục và công nghệ được thể hiện thông qua các góc trải nghiệm công nghệ biểu tượng của UNIQLO như AIRism, UV Protection. 

CÁC TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ TẠI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU BST LifeWear XUÂN/HÈ 2023

UNIQLO đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm độc đáo dành cho khách tham quan như trải nghiệm UNIQLO Flower với hoa tươi và trải nghiệm thưởng thức cà phê miễn phí giữa không gian nghệ thuật. 

Triển lãm Giới thiệu BST LifeWear Xuân/Hè 2023 mở cửa tự do chào đón công chúng từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 02 năm 2023 với chuỗi Talkshow, Workshop đầy cảm hứng về văn hóa, phong cách sống cùng Hoa hậu H’hen Niê, MC/Diễn giả Thái Minh Châu; Workshop Phong cách Xuân/Hè với các bí quyết kết hợp màu sắc và chọn trang phục cho mọi dáng người cùng Blogger Lê Hà Trúc, Stylist Monsimi cùng các khách mời đặc biệt khác.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: Mở cửa tự do từ 13:00 ngày 17.02 đến hết 22:00 ngày 19/02

Địa điểm: Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh, 97A Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Men&life


Back to Top