Xuất hiện dịch vụ cho thuê xe đẳng cấp nhất

09 Apr 2016

Ngày 08.04.2016 tại nhà hàng Uhouse Beer & Barbecue, công ty Five Star Limousine SG (FSL SG) chính thức ra mắt tại Hồ chí Minh với dịch vụ đặc biệt và đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi "Priority Luxury Car Rental Services".

Five Star Limousine SG là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp với những dòng xe đẳng cấp nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu bao gồm: Mercedes, BMW và DCar President Limousine.

Ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty Five Star Limousine SG


 Lễ cắt băng khánh thành công ty

Five Star Limousine tập trung cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cao cấp: thuê xe theo giờ đưa đón khách VIP, sự kiện, đám cưới, thuê xe theo tháng có bao gồm hoặc không bao gồm tài xế và dịch vụ cho thuê xe cao cấp theo yêu cầu.

Dòng xe đẳng cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu của Five Star Limousine SG

Với xu hướng thuê ngoài nhiều hơn trong những năm gần đây, các khách hàng thay vì đầu tư đầu tư một khoản tiền lớn ban đầu sẽ hướng đến việc thuê dài hạn hoặc ngắn hạn để phục vụ hoạt động kinh doanh. FSL SG với số lượng xe cung cấp hùng hậu, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tâm có khả năng phục vụ toàn quốc sẽ giúp khách hàng tận hưởng dịch vụ và hài lòng.

Ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch Công ty  Five Star Limousine SG (FSL SG) phát biểu khai mạc

 Ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch Công ty  Five Star Limousine SG (FSL SG) cho biết: "Priority Luxury Car Rental Services  là giải pháp tài chính hiệu quả trong việc khai thác xe cao cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp FDI và các khách sạn/resort cao cấp với chương trình này các khách hàng sẽ không tốn tài chính để đầu tư xe cao cấp mới nhất và hiện đại nhất, FSL SG sẽ đầu tư và cho khách hàng thuê cộng với chính sách đổi xe mới cho khách hàng cứ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm một lần. Với giải pháp vượt trội này khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư xe, không phải lo lắng về việc mất giá xe cũng như lo lắng về tài xế, xăng xe, bảo hiểm và mất cắp thiết bị."

 Một số hình ảnh tại lễ ra mắt công ty Five Star Limousine SG (FSL SG):

Ban lãnh đạo của Five Star Limousine SG (FSL SG) 

Lãnh đạo Five Star Limousine và đối tác khách hàng

Đối tác của Five Star Limousine SG (FSL SG) phát biểu chúc mừng công ty

Chủ tịch Five Star Limousine và những đối tác khách hàng, người bạn thân thiết

Tại buổi ra mắt, FSL SG đã kí kết với một số đối tác hàng đầu như: Mercedes, BMV, DCar (đối tác cung cấp xe cao cấp), PVTrans, ANHGROUP Vũng Tàu, Pasoto.com (đối tác khai thác dịch vụ), VP Bank, PG Insurance (đối tác hỗ trợ), Flamingo Dailai Resort, NMD & Partners, Nemo Hotel (khách hàng).

A.B/Men&Life


Back to Top