World Golf Championships-Bridgestone Invitational

05 Aug 2017

Cuối tuần này WGC-Bridgestone Invitational 2017 sẽ chính thức được diễn ra, đây là một giải đấu giới hạn, số golfer được tham dự chỉ bằng 1 nửa so với các tour khác (76 golfer) và không có lát cắt.

WGC-Bridgestone Invitational 2017
WGC-Bridgestone Invitational 2017

Đây là lần thứ 19 giải được tổ chức và là giải thứ 3 trong năm của World Golf Championships. Tổng giá trị giải thưởng của Bridgestone Invitational năm nay là 9.750.000 USD, tăng 250.000 so với năm ngoái.

Bridgestone vẫn sẽ được tổ chức tại sân Firestone Country Club South, Akron, Ohio – nơi từng 3 lần diễn ra các giải thuộc PGA Tour. Sân Firestone thường không được ưu thích vì nó không có sự thay đổi về thiết kế và sắp đặt, gây ra sự nhàm chán cho các golfer. Tuy nhiên, sân sở hữu các hố có chiều dài lớn và khá hẹp, đây vẫn sẽ là thử thách cho các golfer và đòi hỏi những cú đánh có độ chính xác cao.

Bên cạnh đó, Firestone có lẽ là mặt sân ưa thích của Tiger Woods, bởi anh đã từng 8 lần giành chiến thắng tại đây. Và cuối tuần này, Dustin Johnson- golfer số 1 thế giới thời điểm hiện tại sẽ có mặt để bảo vệ chức vô địch của mình.

Dustin Johnson vô địch Bridgestone Invitational 2016
Dustin Johnson vô địch Bridgestone Invitational 2016

Giải lần này hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn khi quy tụ đủ các top player tranh tài:

Untitled123

 Theo vietnamgolfmagazine


Back to Top