WILSON - Thương hiệu đồ dùng thể thao số 1 toàn cầu

21 Jun 2022

Trong hơn 1 thế kỉ qua, Gậy sắt Wilson Golf đã chiến thắng 62 giải Major, nhiều hơn bất kì đơn vị sản xuất gậy sắt nào khác trong lịch sử. Wilson kì vọng rằng các thương hiệu con sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống này bằng việc đưa ra những sản phẩm, thiết bị golf chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng, giúp các gôn thủ nâng cao hiệu suất và kết quả trận đấu.

 

Wilson Golf đã bắt tay vào thiết kế, sản xuất và phân phối các trang thiết bị golf cao cấp trên toàn Thế giới từ năm 1914. Wilson Golf là 1 bộ phận của Wilson Sporing Goods USA có trụ sở tại Chicago, trực thuộc tập đoàn Amer Sports – một trong số những nhà sản xuất thiết bị thể thao hàng đầu thế giới. Những golfer chuyên nghiệp hàng đầu hiện đang đại diện cho Wilson Golf bao gồm:

Gary Woodland-(Vô Địch US OPEN 2019), Padraig Harrington-(THE OPEN Champion 2007-2008), Paul Lawrie, Kevin Tway, Brendan Steele, Kevin Streelman, Joaquin Lagergren, Ricky Barnes and Paul Waring.

Wilson Golf đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ 2020, được nhập khẩu và phân phối bởi JG Golf Việt Nam với 2 cửa hàng độc quyền tại Hà Nội & Đà Nẵng, cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm và thiết bị golf của Wilson như: Gậy gỗ, bộ gậy sắt, gậy gạt bóng, bộ gậy cho người mới tập chơi, bóng golf, túi đựng gậy golf, trang phục và các phụ kiện golf.

Trong năm 2021, Wilson Golf đã cho ra mắt dòng gậy thiết kế thông minh D9 trên toàn cầu: Driver D9 siêu nhẹ với cấu trúc đầu gậy từ CARBON-KEVLAR COMPOSITE*, và bộ gậy sắt được thiết kế hố năng lượng POWER HOLES** giúp mang lại độ chính xác và khoảng cách tối đa. 

 CARBON-KEVLAR COMPOSITE : loại sợi tổng hợp công nghệ cao para-aramid được sử dụng trong lốp xe đua có sự dẻo dai, chắc chắn, độ bền cao và trọng lượng nhẹ.

POWERHOLES : Giúp gia tăng diện tích điểm ngọt trên gậy, chống rung và mang lại khoảng cách xa, đường bay thẳng.

Năm 2022, Wilson mang tới sự đột phát trong kĩ thuật động lực học và áp dụng vào series Tour Ball: TOUR STAFF MODEL (Dòng bóng 4 lớp) với 362 vệt lõm nguyên khối cấu tạo bởi hợp chất cao su tiên tiến và lõi V-COR ®️ mạnh mẽ.

T3U-TRIAD (dòng 3 lớp) với nhựa Urethane mang tới độ chính xác về Mô men quán tính của gậy trên Tour cao, và series bóng cho khoảng cách như : 50 ELITE (dòng 2 lớp) với cấu tạo 302 vệt lõm bằng và khả năng tăng tốc mạnh mẽ, Với những cải tiến mới trong chế tạo bóng golf, Wilson đã trang bị và cải thiện chat lượng các vòng chơi của gôn thủ từ người mới tập chơi, gôn thủ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Bóng gôn Wilson hiện đang được đông đảo các gôn thủ lựa chọn như tiêu biểu Golfer Nam Chen (Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí Hiệp hội Golf Việt Nam), Golfer Vũ Nguyên ( Phó TTK Hiệp hội golf Việt Nam) , golfer Lê Mạnh Thắng – Thắng Caballo (Chủ tịch CABALLO Wines), PRO Nguyễn Trung Thu (Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển golf trẻ Hà Nội), Lady Golfer chuyên nghiệp Nguyễn Thảo My và được rất nhiều câu lạc bộ, hiệp hội golf sử dung tại Việt Nam.

Theo Men&life


Back to Top