Vios và Yaris thế hệ mới 2018 ra mắt với nhiều cải tiến ấn tượng

02 Aug 2018

Toyota Việt Nam vừa giới thiệu Vios & Yaris thế hệ mới 2018 với thiết kế đầy cảm xúc cùng những trang bị tiện nghi & an toàn tiên tiến. Hai mẫu xe sẽ chính thức có mặt trên toàn quốc từ ngày 01/08/2018.

Tại buổi họp báo ra mắt Vios & Yaris thế hệ mới, ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam cho biết: “Trong những năm gần đây, mong đợi của khách hàng, đặc biệt là khách hàng gia đình và khách hàng trẻ ngày một cao hơn. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chiếc xe cần trở thành người bạn đồng hành thân thiết, mang lại những trải nghiệm thú vị và là niềm tự hào của mỗi chủ sở hữu. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Toyota tiếp tục cải tiến và giới thiệu Vios và Yaris thế hệ mới với 4 giá trị nổi bật: Thiết kế cảm xúc; Tăng cường tiện nghi & sự thoải mái cho người lái và hành khách; Trang bị an toàn đẳng cấp đạt 5 sao theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP; Khả năng vận hành mượt mà.”

Ngôn ngữ thiết kế Keen Look

Hệ thống mở khóa & khởi động thông minh, Đầu DVD

VSC, 7 Túi khí

Hộp số tự động vô cấp CVT

Vios và Yaris thế hệ mới đáp ứng đa dạng lựa chọn về màu sắc với việc bổ sung những gam màu ngoại thất mới, phù hợp với khách hàng trẻ & khách hàng gia đình.

Bên cạnh 5 màu ngoại thất hiện có: Bạc (1D6), Trắng (040), Xám (1G3), Đen (218) và Nâu vàng (4R0), Vios thế hệ mới 2018 được bổ sung thêm màu Đỏ (3R3) cá tính.

Vios 2018 màu đỏ

Tương tự, màu Đỏ (3R3) cũng chính thức xuất hiện trên Yaris thế hệ mới 2018, cùng với Vàng (6W2) và Cam (4R8), nâng tổng số màu ngoại thất của Yaris hiện tại lên 7.

Yaris 2018 màu đỏ

Yaris 2018 màu vàng

Yaris 2018 màu cam

Với những thay đổi ấn tượng, Vios, Yaris – “Thay đổi để bứt phá” hy vọng sẽ tạo ra chuẩn mực mới trong phân khúc xe hạng trung cỡ nhỏ.

Để có thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với các đại lý của Toyota trên toàn quốc, hoặc truy cập website http://www.toyota.com.vn ; http://www.toyotavn.com.vn

Theo Men&Life


Back to Top