Vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân 2020 - 2021

18 Feb 2021

Giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh nhân 2020 - 2021 đã tìm ra những vị doanh nhân xứng tầm.

Top 100 Phong cách Doanh nhân 2020 - 2021 là giải thưởng thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam, được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong cách Doanh nhân và Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế - BSIN, dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI, được độc quyền thực hiện bởi Nam Hương Media & Event và cùng với đó là sự đồng hành của thương hiệu xe Jeep.

Ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch VCCI chia sẻ: “Với vai trò là đơn vị chỉ đạo của chương trình, trong nhiều năm qua, VCCI đã chứng kiến sự thay đổi và biến chuyển của Top 100 Phong cách Doanh nhân. Chương trình không chỉ mang đến dấu ấn mà còn mang tính lan tỏa rất lớn trong cộng đồng và đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông và sự ủng hộ của các cơ quan từ Trung ương đến địa phương. Đây không chỉ là một giải thưởng mang tính thường niên, mà còn tạo ra một sân chơi cho các doanh nghiệp để có thể kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước”.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định được đẳng cấp là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước qua việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân cả nước.

Lễ Vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân 2020 - 2021 với chủ đề “Người tiên phong”, đánh dấu chặng đường kiến tạo và kết nối giao thương thành công cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.

Trưởng Ban tổ chức Lễ Vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân, ông Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corp, Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Jeep Việt Nam, cho biết: “Nếu chúng ta biết rằng, khi gần như cả thế giới tăng trưởng âm thì Việt Nam chúng ta lại tăng trưởng hơn 2% trong năm qua. Để từ đó thấy rằng, chúng ta càng tự hào là công dân và doanh nhân Việt Nam. Người tiên phong, với lòng tin và tư duy tích cực, luôn dám đương đầu, dám khám phá và hướng về phía trước, với những lợi ích mang đến cho doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước hay lớn hơn là nhân loại. Người tiên phong dám đi ngược chiều gió, vững tâm vượt qua đại dịch và khó khăn để bảo vệ, xây dựng doanh nghiệp và người lao động của mình. Tiên phong là khi gió thuận, họ sẽ đi nhanh nhất, thông minh nhất và nhân văn nhất, đó là lý do để chúng tôi lựa chọn đây là chủ đề chính cho giải thưởng năm nay”.

Trong khuôn khổ chương trình, buổi tọa đàm “Người tiên phong đi ngược chiều gió” với sự chia sẻ của những diễn giả là những doanh nhân nổi bật: Doanh nhân Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Doanh nhân Bùi Đức Long, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group, Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân, Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount; Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương; Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc, Cổ đông sáng lập Công ty Cổ phần tập đoàn ATC; Doanh nhân Nguyễn Quang Huy, Phó Tổng giám đốc Jeep Việt Nam Automobile; Doanh nhân Trịnh Anh Tùng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Khách sạn ZoomX Toàn cầu.

Các doanh nhân chia sẻ về câu chuyện về họ, cách mà họ đi ngược chiều gió để làm nên sự đa dạng ngành nghề, tạo ra giá trị to lớn không chỉ cho doanh nghiệp của mình mà còn cho cộng đồng. Qua đó, các doanh nhân sẽ nhìn thấy được vấn đề ở đa chiều để từ đó rút ra được hướng đi cho doanh nghiệp của mình.

Phần được mong chờ nhất sự kiện đó chính là lễ vinh danh những doanh nhân xuất sắc, có hoạt động nổi bật, dám chuyển mình để thích nghi với những biến động của thị trường để từ đó đưa doanh nghiệp của mình “vượt qua cơn sóng dữ”, sự thành công của họ đến ngày hôm nay là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng và thay đổi không ngừng. Các doanh nhân vinh danh được chia thành nhiều lĩnh vực:

- Top Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư

- Top Người tiên phong Ngành Truyền Thông & Giải Trí

- Top Người tiên phong Ngành Nhà hàng - Khách sạn - Thực phẩm

- Top Người tiên phong Ngành Sức Khoẻ & Thể Thao

- Top Người tiên phong Ngành Thời Trang & Làm Đẹp

- Top Người tiên phong Ngành nội thất - Vật liệu xây dựng - Bất động sản

Theo Thời Báo Ngân Hàng


Back to Top