Video cây đàn Piano xa xỉ đính hơn 500.000 viên kim cương

02 Mar 2016

Cây đàn Piano có giá bán 627.000 USD được đính hơn 500.000 viên kim cương Swarovski được đặt làm thủ công cho một vị tỷ phú.

Goldfinch gọi sản phẩm mới ra mắt của họ là “Cây đàn Piano sang trọng nhất thế giới”. Từng milimet bên ngoài cây đàn đều được đính kim cương của Swarovski. Với sự trợ giúp của nghệ nhân người Anh Lauren Baker, công ty Goldfinch đã bỏ ra 6 tháng để “trang trí” cho cây đàn Piano được đặt hàng riêng này. Từng viên kim cương đều được đính thủ công bằng tay.

Cây đàn Piano khảm kim cương xa xỉ này có giá bán 627.000 USD và được đặt hàng bởi tỷ phú Sheikh ở Qatar. Sau khi hoàn thiện, cây đàn sẽ được Goldfinch chuyển từ nhà máy của hãng đặt tại Cambridge, Anh tới nhà riêng của vị tỷ phú ở Doha, Qatar.

“Thật hài lòng khi có thể biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực”, ông Tomas Norman, Giám đốc của Goldfinch chia sẻ. “Chúng tôi luôn thích làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật truyền thống và hiện đại. Điều đó không chỉ mang đến vẻ đẹp. Sự thạo nghề của Goldfinch kết hợp với công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã cho ra sản phẩm với âm tấu hoàn hảo”.

Ngoài việc được khảm kim cương, chiếc Piano này còn có phiên bản tự chơi nhạc qua ‘bàn tay vô hình’, đây là lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu. Các đại gia sẽ không cần phải học chơi Piano mà vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu âm nhạc của riêng mình.

Theo Ndh


Back to Top