Viber đã cập nhật tính năng xem VnExpress tại mục Khám phá

21 Aug 2021

Giờ đây, bạn có thể cập nhật những tin tức hàng đầu về tất cả các chủ đề yêu thích từ báo điện tử hàng đầu Việt Nam - VnExpress, thông qua màn hình Khám Phá của Viber.

Mục Khám Phá trên Viber giúp người dùng dễ dàng cập nhật những sự việc đang xảy ra trên thế giới và theo dõi các chủ đề họ quan tâm từ trang báo điện tử đáng tin cậy nhất Việt Nam suốt 20 năm qua. Người dùng không chỉ có thể khám phá những tin tức mới nhất mà còn có thể chia sẻ chúng một cách dễ dàng trên Viber.

“Việc bổ sung tin tức trong mục Khám Phá trên Viber giúp chúng tôi theo đuổi sứ mệnh của mình trong việc cung cấp các tính năng tốt nhất và hữu ích nhất cho người dùng” Ông David Tse, Giám đốc Cấp cao khu vực APAC của Rakuten Viber, cho biết. “Với sự nhận diện thương hiệu và uy tín cao trong lĩnh vực báo chí truyền thông, VnExpress mang đến một cách thức mới để khám phá và chia sẻ thông tin cho người dùng Viber”

Xem ngay những tin tức mới nhất của VnExpress ngay trên Viber

VnExpress là trang báo điện tử được đọc nhiều nhất Việt Nam, cung cấp một cái nhìn chân thực về những tin tức hàng đầu và đột phá từ nhiều lĩnh vực như kinh doanh, giải trí, du lịch, công nghệ, sức khỏe và hơn thế nữa. Chỉ trong năm ngoái, lượng độc giả của VnExpress đã đạt con số khổng lồ với 40 triệu độc giả truy cập thường xuyên và hơn 20 triệu lượt xem trang mỗi ngày. Sự hợp tác giữa VnExpress và Viber, nơi có cùng tệp đối tượng từ 18 – 60 tuổi, là cơ hội để hai bên cùng nhau mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Ông John Doe, Phóng viên báo VnExpress chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng Viber. Chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác này sẽ giúp ích cho độc giả của mình trong việc cập nhật và chia sẻ tin tức nhanh chóng, dễ dàng hơn”.  

Là một trong những ứng dụng nhắn tin bảo mật nhất, người dùng Viber giờ đây không chỉ có thể cập nhật tin tức từ một nguồn tin cậy mà còn có thể tương tác và chia sẻ chúng ngay lập tức thông qua trò chuyện trên Viber. Họ vẫn có toàn quyền kiểm soát sự riêng tư và tính bảo mật của mình khi tương tác, trò chuyện và chia sẻ tin tức trên ứng dụng.

Truy cập và chia sẻ những thông tin mới nhất và uy tín nhất từ VnExpress một cách nhanh chóng và dễ dàng, tất cả đều có trên Viber - ứng dụng nhắn tin được yêu thích. Tham gia Viber ngay hôm nay để có trải nghiệm nghe gọi và nhắn tin tốt nhất thế giới.

Theo Men&life


Back to Top