Vì sao bạn cần học chương trình Online Program Canada của New Heights Academy

01 Apr 2020

Để đảm bảo học sinh Lớp 11 và lớp 12 tại Canada có thể hoàn thành đầy đủ các tín chỉ và các môn học cần thiết để tốt nhiệp. New Heights Academy đã xây dựng chương trình học Online Program hoàn chỉnh, nhằm giúp các em học sinh theo kịp nội dung chương trình tại Ontario.

Những điểm mới mà chương trình học Online của New Heights Academy muốn mang đến cho các du học sinh

Để ứng phó với dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành. Trường THPT New Heights Academy đã đưa ra chương trình học online hoàn toàn mới, nhằm giúp các em học sinh có thể theo kịp môn học và tốt nghiệp đúng thời hạn. Chương trình bao gồm các môn học cho học sinh lớp 11 và 12 để hoàn thành chương trình cấp 3 tại Ontario.Chương trình này không có giới hạn thời gian cho khóa học, mọi học sinh có thể học bất cứ lúc nào. Tất cả những gì học sinh cần làm là gửi thông tin và làm bài tập kiểm tra trực tuyến sau mỗi buổi học.

Đội ngũ giáo viên của New Heights Academy luôn chủ động và thường trực để chấm điểm, và giải đáp thắc mắc cho học sinh. Email giáo viên sẽ được cung cấp trong khóa học mà học sinh đăng ký. Học sinh sẽ được thông báo kết quả bài tập và bài kiểm tra online, học sinh sau khi hoàn thành mọi bài học và bài tập, nếu kết quả tổng trên 50% sẽ được chứng nhận hoàn thành khóa học và nhận credit môn học từ New Heights.

Với New Heights Academy, Giải pháp học Online Program là sự lựa chọn tối ưu

Giải pháp học Online Program là sự lựa chọn tốt nhất dành cho học sinh THPT tại Canada

Chương trình Online Program đem đến những ích lợi gì cho học sinh

Các em học sinh đang theo học tại trường New Heights Academy sẽ được dạy trực tuyến với giáo viên, giáo viên sẽ dạy qua các ứng dụng học trực tuyến để hỗ trợ học sinh, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn làm bài tập. Học sinh sẽ gửi bài tập và nhận feedback trực tiếp từ giáo viên của mình.

Học sinh có thời gian tối đa 1 năm để hoàn thành khóa học của mình nhưng không có thời gian tối thiểu, học sinh có thể hoàn thành sớm chương trình học. Học sinh sau khi hoàn thành sẽ được trường cấp ngay chứng chỉ hoàn thành và có thể dùng cho bất cứ trường học công và tư ở Ontario.

Ngoài ra, tại New Heights Academy, các chương trình học Trung Học Cấp Ba (từ lớp 10-12) của trường New Heights Academy chú trọng vào định hướng học sinh theo học chương trình STEM. Đây là chương trình giảng dạy quan trọng tại Canada, được chia làm 4 nhóm ngành học quan trọng bao gồm: Science (Khoa học); Technology (Công nghệ); Engineering (Kỹ thuật); Math (Toán học). Ngoài 4 nhóm ngành học trên, học sinh còn được lựa chọn các chuyên ngành học khác như Kinh doanh, Nghệ thuật hoặc Chuyên ngành Cao Đẳng, nhằm phù hợp với giúp định hướng phát triển kỹ năng học tập của các em học sinh.

Nhóm ngành Khoa học và Công nghệ (Science&Technology): Nhóm ngành khoa học hướng học sinh đến với những môn học cốt lõi của ngành như: Vật lý, Hóa học, Sinh học. Theo học nhóm ngành Khoa học có cơ hội lớn để được học tại các trường Đại học danh tiếng.

Nhóm ngành Kỹ thuật (Engineering): Là những chương trình chuẩn bị sẵn sàng cho người lao động ứng dụng các nguyên lý Toán học và Khoa học vào việc giải quyết các vấn đề thực tế, và những kỹ năng, kỹ thuật phát triển các dự án liên quan.

Nhóm ngành Toán học và Khoa học máy tính (Mathematics and Computer Science): Gồm Toán nguyên lý, Toán ứng dụng và Thống kê, cũng như những lĩnh vực con của những nguyên lý khác nhau với một trình độ cao, sự phát triển của kỹ thuật máy tính, hoặc cả hai.

Ngoài ra, với những học sinh cần trau dồi và nâng cao trình độ Anh ngữ, có thể học thêm chương trình English as a Second Language (ESL), nhằm giúp các em học sinh đạt được năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát và hiệu quả nhất.

Chương trình học STEM dành cho học sinh trung học tại New Heights Academy

Chương trình học STEM sẽ giúp học sinh được định hướng phân bang hướng nghiệp ngay từ lớp 10

Nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn đang chờ đợi du học sinh tại Canada

New Heights Academy cung cấp cho du học sinh rất nhiều dịch vụ và tiện ích. Đặc biệt, với nhu cầu lớn về nơi ăn ở và sinh hoạt chất lượng, New Heights Academy và các đối tác của trường sẽ hỗ trợ sắp xếp dịch vụ Homestay cho các học sinh, nhằm giúp các em có được môi trường sống và học tập tiện nghi, thoải mái nhất.

Trở thành một phần của Hội đồng học sinh New Heights, các em sẽ được sớm tiếp cận với môi trường làm việc được hướng dẫn và học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các Câu lạc bộ là nơi gặp gỡ, giao lưu và gắn kết các bạn học sinh từ nhiều nền văn hoá khác nhau. Các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế đầy thú vị.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, New Heights Academy còn đem đến cho các em học sinh những chuyến tham quan thú vị, cũng như tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá. Việc này nhằm giúp các em có được những trải nghiệm bổ ích và học hỏi được nhiều từ nền văn hoá của Canada.

trường New Heights Academy được đặt trụ sở tại Toronto, Canada

Toronto, thủ phủ Canada là một trong những thành phố nhộn nhịp nhất tại xứ sở lá phong.

Nhiều cơ hội du học cho học sinh theo học tại New Heights Academy

Nhiều cơ hội cho các du học sinh theo học tại New Heights Academy

Đăng ký ngay hoặc liên hệ New Heights Academy để được tư vấn và cung cấp nhiều thông tin hơn về trường.

New Heights Academy

Tư vấn tuyển sinh: 0705561485

Website: https://www.newheightstoronto.com/

Email: khoi@newheightstoronto.com

Facebook: https://www.facebook.com/newheightsvietnam/


Back to Top