Vedan giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ sinh học tiên tiến tại triển lãm Taiwan Expo 2018

28 Jul 2018

Bên cạnh những mặt hàng quen thuộc như bột ngọt, hạt nêm, bột chiên giòn,… công ty còn giới thiệu các sản phẩm công nghệ sinh học tiên tiến.

Diễn ra từ ngày 26-28/7 tại TP HCM, Taiwan Expo 2018 triển lãm những sản phẩm có ứng dụng công nghệ thông minh, thân thiện môi trường mới nhất của Đài Loan.

Là một trong những thương hiệu Đài Loan đang hoạt động tại Việt Nam, Tập đoàn Vedan tham gia triển lãm với những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng nhằm mang đến những bữa cơm ngon cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Vedan gây ấn tượng với loạt sản phẩm công nghệ sinh học tiên tiến tại triển lãm Taiwan Expo 2018

Công ty giới thiệu các mặt hàng đa dạng như bột ngọt, hạt nêm, bột chiên giòn, gia vị cơm chiên, gia vị lẩu, bánh quy kem, bánh kem xốp, bánh ngô thanh, bột biến tính Maltose Syrup, protein gạo, sản phẩm hóa học đặc biệt, phân hữu cơ khoáng Vedagro, phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed, hóa chất cơ bản…

Ngoài ra, thương hiệu còn đem đến những dòng sản phẩm công nghệ sinh học và hàng tiêu dùng như thực phẩm chức năng, nước khoáng, đồ uống… để giới thiệu với người tiêu dùng trong nước.

Các dòng sản phẩm công nghệ sinh học và hàng tiêu dùng cũng được Vedan giới thiệu tại triển lãm

Với thông điệp "đàn ông cũng có thể nấu ăn", Vedan tổ chức chương trình nấu và cho khách hàng thưởng thức sản phẩm gia vị lẩu, phát mẫu dùng thử cho tất cả khách tham quan gian hàng trong suốt thời gian thực hiện hội chợ.

Gia nhập thị trường từ năm 1991, Vedan đã có gần 30 năm đồng hành và phát triển tại Việt Nam. Doanh nghiệp từng bước trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất axit amin, chất điều vị thực phẩm và sản phẩm tinh bột để cung ứng đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Taiwan Expo lần đầu tiên ra mắt vào năm 2017, triển khai đồng loạt tại các thị trường trọng điểm là Indonesia, Việt Nam, Philippines và Malaysia. Triển lãm được tổ chức bởi Cục Ngoại thương Đài Loan.

Theo ban tổ chức, trong năm nay có 190 doanh nghiệp Đài Loan tham gia giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới đến thị trường Việt Nam. Bên cạnh hoạt động trưng bày, triển lãm còn có các hoạt động tiêu biểu như giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp, ngày y tế sức khỏe Đài Loan. Ngoài ra còn có hội thảo "Cuộc sống thông minh Đài Loan" (Taiwan Excellence Smart Life Seminar), hội thảo "Công nghiệp hoa lan: hiện trạng và xu hướng phát triển tương lai", biểu diễn văn hóa Đài Loan và các sự kiện sôi động khác.

Triển lãm Taiwan Expo 2018 giới thiệu 7 khu trưng bày theo chủ đề, và 8 khu vực triển lãm trưng bày hơn 5.500 sản phẩm sáng tạo

Theo Lộc An/Men&Life


Back to Top