Uniqlo Việt Nam: Thổi hồn cá tính phái mạnh bằng triết lý thời trang LifeWear

02 Dec 2019

Với phương châm mang đến trải nghiệm thời trang không chỉ tinh gọn mà còn giàu triết lý sống, hãng thời trang Uniqlo của Nhật Bản còn mong muốn kiến tạo những cá tính riêng cho đàn ông Việt thông qua các sản phẩm của mình.

Thời trang nam luôn là một mảnh đất màu mỡ để các nhà phát triển thời trang có thể khai thác và đưa ra nhiều lựa chọn để người dùng có thể phong phú hơn cuộc sống của mình. Không nằm ngoài xu hướng ấy, Uniqlo tự tin có thể mang đến cho đàn ông Việt một triết lý thời trang mới, vừa tinh gọn lại vừa cá tính.

Trong ngày 15/11 vừa qua, ấn phẩm Men&life đã phỏng vấn độc quyền với thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản trong sự kiện “Giới thiệu về LifeWear” được tổ chức tại TP.HCM. Thông qua buổi trò chuyện với đại diện của Uniqlo tại Việt Nam, ông Yukihiro Katsuta, Phó chủ tịch cấp cao Tập đoàn Fast Retailing, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Uniqlo, thương hiệu đến từ Nhật Bản này đã xây dựng nên một luồng cảm hứng mới, những sản phẩm chất lượng cao nhưng lại mang tính đặc trưng riêng theo từng cá thể.

Triết lý LifeWear và cách thức kiến tạo cá tính trong tinh gọn

Triết lý LifeWear là cụm từ chỉ phong cách thời trang tuân theo tôn chỉ của Uniqlo. Triết lý LifeWear được lấy cảm hứng là con người và cuộc sống đời thường và trở thành kim chỉ nam cho định hướng phát triển sản phẩm của Uniqlo. Những sản phẩm của Uniqlo mang đến cho thị trường Việt Nam có thể kể đến như: áo giữ nhiệt HEATTECH, áo thun khô nhanh AIRism, áo phao siêu nhẹ Ultra Light Down, áo thun UT, áo sơ mi Easy care, quần jeans, mặc hàng len dạ, quần áo UNIQLO U, áo chống nắng UV Protection, quần áo trẻ em và khu giới thiệu công nghệ hướng đến phát triển bền vững.

Với phương châm “Simple made better” - Uniqlo luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm cho khách hàng tuy đơn giản nhưng vẫn mang một nét chấm phá rất riêng cũng như luôn bền lâu với thời gian. Cũng cùng một cái sơ mi trắng nhưng mỗi tác phẩm giản đơn như vậy đều hàm chứa trong mình một tác phẩm nghệ thuật, sự tạo tác tuyệt vời đến từ sự cơ bản. Các sản phẩm của Uniqlo còn được ví như những linh kiện để khách hàng có thể kiến tạo cá tính và hoàn thiện phong cách đặc trưng riêng cho từng cá nhân.

Điều mà nhãn hiệu thời trang này hướng đến không chỉ đơn thuần là trao đổi một sản phẩm thời trang, mà mỗi phụ kiện đều phải tượng trưng cho triết lý LifeWear một cách hoàn hảo nhất để người mua có thể được truyền cảm hứng để sử dụng theo ý thích.

Thổi hồn cá tính phái mạnh cùng triết lý LifeWear

Nam giới Việt Nam dành sự quan tâm rất lớn đối với những biến chuyển của phong cách thời trang đến từ nước Mỹ. Thậm chí, những xu hướng thời trang mới nhất tại quốc gia này đều được đàn ông Việt Nam cập nhật và theo đuổi nhanh chóng.

Điểm đặc biệt của thời trang nam là họ không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết như nữ giới.
Uniqlo coi trọng tính ứng dụng cao của trang phục khiến cho người mặc, đặc biệt là nam giới cơ hội để được toả sáng bản thân nhưng lại tinh gọn.

Nền tảng của mỗi sản phẩm tại Uniqlo, không phải đem đến sự cầu kì mà mỗi sản phẩm đều mang triết lý của hãng về thời trang, cái chính là mỗi sản phẩm sẽ được phối lại theo ý của bạn, và đó chính là kiệt tác của bản thân, khiến họ tự hào và không cần tìm ở đâu xa nữa. “Chúng tôi tạo ra những sản phẩm của mình với niềm mong đợi rằng Uniqlo sẽ thổi hồn cá tính riêng biệt của người mặc và cho họ có cơ hội được là chính mình”, ông Yukihiro Katsuta chia sẻ.

Ông Yukihiro Katsuta - Phó chủ tịch Tập đoàn Fast Retailing - Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Uniqlo

Quan trọng hơn rằng ở mỗi thời điểm khác nhau mỗi sản phẩm đều sẽ mang những dấu ấn khác biệt dựa trên tiêu chí thời trang và tính ứng dụng riêng biệt. Uniqlo luôn cam kết cải tiến sản phẩm theo từng năm và từng mốc thời điểm khác nhau để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhất là đối tượng nam giới.

Uniqlo Đồng Khởi sẽ khai trương vào ngày 6/12 tại trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza, 35bis-45 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Men&life


Back to Top