Tưng bừng tuần lễ ẩm thực với các đầu bếp Michelin tại Sofitel Saigon Plaza

13 Nov 2018

Tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” sẽ diễn ra từ 13-18/11/2018 tại Sofitel Saigon Plaza. Đây là sự kiện dành cho giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn, với các món ăn đẳng cấp và tinh tế được sáng tạo bởi các Siêu Đầu Bếp sao Michelin.

Sự kiện có sự tham gia của các Siêu Đầu Bếp sao Michelin gồm Bếp trưởng 3 sao Michelin Bruno Ménard (Singapore), bếp trưởng 2 sao Michelin Michel Portos (Marseille, Pháp), bếp trưởng 1 sao Michelin Jean-Francois Bérard (La Cadiére d’Azur, Pháp), bếp trưởng 1 sao Michelin Jérôme Laurent (Thượng Hải, Trung Quốc) và bếp trưởng Régis Triguel (Moscow, Nga).

Sự kiện năm nay hân hạnh nhận được sự đồng hành của Lexus – Thương hiệu xe hơi hạng sang hàng đầu thế giới. Cùng chung mục tiêu tạo ra những trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, Lexus hy vọng cùng Sofitel mang đến khoảnh khắc đầy hứng khởi cho những thực khách đam mê ẩm thực cao cấp.

Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 3 gồm các hoạt động như lớp nấu ăn, trình diễn nấu ăn cho các bữa trưa và tối. Thực đơn sẽ được thay đổi mỗi ngày mang lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp.

Điểm nhấn của chương trình là Đêm Gala với màn so tài giữa các Siêu Đầu Bếp vào ngày 17/11/2018 tại khán phòng Diamond Hall. Siêu đầu bếp sẽ chia theo đội khác nhau cùng với các đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam trực tiếp chuẩn bị món chính cho 120 khách tham dự. Chương trình đêm Gala sẽ bao gồm 4 món được chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Stephane Postoyan và đồng đội của ông, cùng với 1 món chính đến từ các đội thi đấu của các Siêu Đầu Bếp được thực hiện từ nguyên liệu chính trong hộp đen dành cho đêm tranh tài. Đêm Gala hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm vượt ngoài mong đợi khi vừa được thưởng thức các món ăn ngon dùng kèm loại rượu hảo hạng, vừa được theo dõi trực tiếp kỹ thuật nấu ăn điêu luyện của các Siêu Đầu Bếp. Thành phần giám khảo cho cuộc tranh tài năm nay gồm Ông Jack Lee và các khách mời nổi tiếng khác.

Chương trình cuối cùng khép lại sự kiện là tiệc ‘Buffet Trưa cùng Đầu Bếp Siêu Sao’ vào ngày 18/11/2018 tại nhà hàng Mezz. Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn được chuẩn bị bởi các Siêu Đầu Bếp và Bếp Trưởng Stéphane Postoyan.

Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” được tổ chức lần thứ 3 là minh chứng cho sứ mệnh mà Sofitel Saigon Plaza đặt ra và cam kết mang lại cho khách hàng. Đó là việc mang nền văn hóa và ẩm thực Pháp đến gần hơn với những thực khách sành ăn ở Việt Nam. “Khách sạn Sofitel Saigon Plaza rất tự hào mang đến cho thực khách tại Sài Gòn những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Sự kiên năm nay với các Siêu Đầu Bếp sao Michelin tề tựu trong Tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” sẽ đưa Khách sạn Sofitel Saigon Plaza thành địa chỉ quen thuộc của giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn” – theo lời ông Olivier Revy, Tổng Quản lý Khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Theo Menandlife.vn


Back to Top