Túi xách Diorever – Nét pha trộn của mềm mại và mạnh mẽ

26 Feb 2016

Những thiết kế cổ điển mang hơi thở hiện đại, pha trộn giữa thanh lịch nữ tính và mạnh mẽ táo bạo đã trở thành "tuyên ngôn" của Dior trong nhiều mùa thời trang qua. Bước vào năm 2016, Dior lại tiếp tục gây ấn tượng với dòng túi xách Diorver chứa đựng trọn vẹn các đặc trưng của hãng.

tui-xach-diorever-vang

Bước vào mùa thời trang 2016, Dior liên tiếp tung ra những sản phẩm với thiết kế độc đáo, pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Xuất hiện song song với dòng kính mát Dior Split trong show Dior Xuân – Hè 2016, túi xách Diorever có thể coi là cặp bài trùng sẽ hoàn thiện vẻ đẹp rất riêng của các cô gái Dior.

tui-xach-diorever-den

Túi xách Diorever là sự kết hợp giữa nghệ thuật cắt may da truyền thống với họa tiết hình học của thời đại mới. Nắp đậy hai bên được thiết kế để có thể lật ngược hai chiều, giúp người dùng linh hoạt thay đổi kiểu dáng tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc túi xách này còn gắn khóa đóng và móc cài kim loại đôi bờ hông để tiện biến hóa thành túi đeo chéo trong trường hợp cần thiết.

tui-xach-diorever-thumbnail

Dòng túi xách Diorever phù hợp với nhiều môi trường, từ sàn runway đến công sở và phong cách đường phố. Hiện nay Dior đã tung ra hơn 10 màu sắc khác nhau của dòng túi xách này, bao gồm: vàng kim loại, bạc kim loại, đỏ, đen, trắng, hồng nude, xanh navy…

tui-xach-diorever-trang

 

Theo lofficiel


Back to Top