Trải nghiệm loạt sản phẩm mới của Vedan tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2018

16 Nov 2018

Bên cạnh việc giới thiệu và trưng bày những sản phẩm mới với công nghệ sinh học tiên tiến, công ty CPHH Vedan Việt Nam còn gây ấn tượng với nhiều hoạt động trải nghiệm đặc sắc tại Vietnam Foodexpo 2018.

Tại hội chợ triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 450 nhà triển lãm cùng hàng ngàn nhà đầu tư trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến Việt Nam và nước ngoài. Đây được xem là sự kiện mang tầm vóc quốc tế, góp phần quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Các sản phẩm của Vedan được trưng bày tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2018 - sàn thương mại quy mô được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế

Mang đến nhiều sản phẩm mới, tiện dụng, gian hàng của Công ty CPHH Vedan Việt Nam gây ấn tượng với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan. Chương trình nấu thử và trải nghiệm các sản phẩm bột chiên, bột chiên bánh đa dụng, gia vị cơm chiên diễn ra sôi nổi. Với sự đa dạng và tiện dụng của dòng sản phẩm này là cơm chiên Hải Sản, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Cá Mặn và cơm chiên Dưa Bò  người dùng có thể dễ dàng chế biến và thưởng thức các món chơm chiên ngon đúng điệu phù hợp với sở thích của mình và gia đình. Đây cũng là dòng sản phẩm được Vedan giới thiệu trong ngày thứ 4 – ngày cuối cùng khép lại triển lãm Vietnam Foodexpo 2018.

Những cô gái mặc trang phục truyền thống Việt Nam trổ tài nấu ăn bằng sản phẩm bột chiên giòn đa dụng Vedan.

Nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham gia như: trải nghiệm và thưởng thức các sản phẩm gia vị và bánh kẹo, biểu diễn nấu ăn…

Với thông điệp “Vedan – Tự hào tạo nên hương vị món ngon”, Công ty CPHH Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong dựa trên nền tảng công nghệ sinh học tiên tiến, tạo ra những sản phẩm chất lượng là trợ thủ đắc lực cho việc nấu ăn, nhằm đem đến những bữa cơm ngon cho hàng triệu gia đình Việt. Đến thời điểm hiện tại, Vedan đã và đang từng bước trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất Axit Amin, chất điều vị thực phẩm và sản phẩm tinh bột để cung ứng đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo Men&Life


Back to Top