Trải nghiệm không khí tươi mới tại khách sạn Rex Sài Gòn

10 Nov 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu công tác, tổ chức sự kiện, tiệc & hội nghị, cũng như nghỉ dưỡng tại môi trường an toàn và tiện nghi, khách sạn Rex Sài Gòn trân trọng giới thiệu các chương trình ưu đãi đặc biệt giúp quý khách có nhiều lựa chọn.

Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Rex Sài Gòn sở hữu hệ thống hơn 10 phòng hội nghị, tiệc lớn nhỏ với tổng diện tích hơn 2500m2 và các nhà hàng có không gian thoáng mát, đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu đa dạng của quý khách.

Các gói dịch vụ tiệc - hội nghị có chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng chỉ từ VNĐ 6,000,000/bàn đối với tiệc, tiệc cưới và từ VNĐ 352,500/khách/tea break đối với hội nghị (tùy theo gói dịch vụ & giá chưa bao gồm thuế và phí phục vụ).

Tại các nhà hàng tầng trệt (Cung Đình, Vertical Garden, Paradise và Hoàng Sa): chỉ 239,000VNĐ (chưa bao gồm thuế và phí phục vụ) dành cho mỗi Combo ăn sáng trong khung giờ từ 06h đến 10h với thực đơn được nhà hàng thay đổi mỗi ngày như: phở bò/gà, bún mọc/sườn, miến gà, mì sườn/xá xíu đi kèm 01 phần nước uống trái cây hoặc cà phê. Ngoài ra, trong khung giờ 11h đến 22h mỗi ngày quý khách sẽ được giảm 20% trên thực đơn ăn tại các nhà hàng.

Tại các nhà hàng tầng 5 (Hoa Mai & Rooftop Garden Bar): Ưu đãi đặc biệt 50% trên thực đơn thức uống (không áp dụng rượu vang & rượu mạnh) trong khung giờ 10h đến 23h mỗi ngày. Ngoài ra, trong khung giờ từ 08h đến 23h mỗi ngày thực khách sẽ được giảm 20% trên thực đơn ăn.

Bên cạnh đó, khách sạn Rex đang dành chính sách giá ưu đãi cho những khách hàng đam mê bơi lội như: giảm 20% trên giá trọn gói dành cho thành viên và giảm giá đặc biệt đối với vé bán lẻ (vé bơi là 200.000 VNĐ/vé người lớn, 100.000 VNĐ/vé trẻ em, chưa bao gồm thuế và phí phục vụ), hồ bơi mở cửa từ 07am đến 19pm mỗi ngày.

Khách sạn Rex Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam đã đạt tất cả các tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo bộ tiêu chí của Tp.HCM, toàn thể nhân viên đều chích đủ 02 mũi vaccine và được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào làm. Khách sạn Rex luôn ưu tiên bảo vệ sức khỏe khách hàng, thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y Tế "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế".

Theo Men&life


Back to Top