Top 3 kem dưỡng ẩm dành cho da nhạy cảm

22 Feb 2021

Dù bạn sở hữu làn da gì đi chăng nữa thì bước dưỡng ẩm là vô cùng quan trọng và đối với da nhạy cảm thì còn hơn thế nữa. Bởi nếu chọn loại kem phù hợp với làn da, nó không chỉ cấp ẩm để nuôi dưỡng da hiệu quả mà còn xây dựng một lớp màng Hydrolipid để bảo vệ da.

 Dưới đây là TOP 3 kem dưỡng ẩm đỉnh cao dành cho da nhạy cảm.

Kem cân bằng độ ẩm Eucerin Lipo-Balance Intensive Nourishing Cream

Với các thành phần như Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Tinh dầu hoa anh thảo…, kem cân bằng độ ẩm Eucerin Lipo không chỉ dưỡng ẩm sâu cho da mà còn tăng khả năng cân bằng ẩm, duy trì sự đàn hồi và chống lão hoá hiệu quả.

Sản phẩm này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực bởi thành phần lành tính, an toàn với da. Chất kem mặc dù hơi đặc, apply lên da có phần bết dính nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng cần thiết cho da. 

Kem dưỡng cho da nhạy cảm Bioderma Cicabio Soothing Repairing Cream

Bioderma Cicabio Soothing Repairing Cream chính là sự lựa chọn hoàn hảo những cô nàng da nhạy cảm. Sản phẩm có chứa nhiều thành phần giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da hiệu quả như hợp chất đồng kẽm, Hyaluronic acid, Antalgine® Complex, Dermatologic Advanced Formulation… Sản phẩm vừa duy trì độ ẩm lại ngăn ngừa sự hoạt động của vi khuẩn để giảm bớt kích ứng và khó chịu thường gặp ở da nhạy cảm.

Kem dưỡng ẩm RE:P NUTRINATURE ULTRA NOURISHING CREAM

Với các nguyên liệu thảo mộc tự nhiên, kem dưỡng ẩm RE:P NUTRINATURE ULTRA NOURISHING CREAM giúp phục hồi, nuôi dưỡng và cấp nước hiệu quả cho làn da, làm sáng và chống lão hoá. 

Sản phẩm được tạo nên bởi công thức độc quyền của nhãn hàng với Dầu Argan, Dầu hạt tầm xuân, Bơ hạt mỡ, dầu olive… Công thức nuôi dưỡng sâu này hỗ trợ quá trình trao đổi chất của làn da và tạo ra một rào chắn bảo vệ giúp da khoẻ và căng bóng hơn.

Kem dưỡng ẩm RE:P NUTRINATURE ULTRA NOURISHING CREAM rất nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc và Âu Mỹ nhờ sự dịu nhẹ và lành tính. Đây là nhãn hàng đầu tiên tại Hàn Quốc nhận được chứng nhận chuẩn organic USDA từ bộ Nông nghiệp Hoa Kì.

Theo 24hdep.vn


Back to Top