Thủ Thiêm Home Center: Mảnh đất “vàng” của đơn vị kinh doanh nội thất

31 Jul 2017

Hơn 3000 mét vuông, khoảng 120 gian hàng, Thủ Thiêm Home Center hứa hẹn sẽ là siêu thị sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất lớn nhất Việt Nam, dự kiến ra mắt vào 24/09/2017.

Những khó khăn của các đơn vị kinh doanh nội thất

Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất Việt cho ra đời những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, chất lượng không thua kém hoàng ngoại, giá cạnh tranh, nhưng lại chưa đầu tư và đa dạng hóa các kênh phân phối. Để mở cửa hàng kinh doanh nội thất, nhằm đưa sản phẩm cũng như thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, doanh nghiệp sản xuất phải lựa chọn những khu đất có diện tích lớn và vị trí mặt tiền, đông dân cư, đăc địa.

Các nhà sản xuất nội thất loay hoay tìm kênh phân phối hiệu quả

Tuy nhiên, khi đó, công ty lại gặp vấn đề về chi phí thuê mặt bằng, trả lương nhân viên, điện nước. Công ty sản xuất đồ nội thất với quy mô vừa và nhỏ, trụ sở sản xuất hiện tại đơn lẻ với thương hiệu chưa được nhiều người biết đến nay phải tốn kém tiền trang trải thuê mặt bằng, trả lương nhân viên và chi tiền điện nước.

Qua đó, dễ dàng nhận thấy, việc mở cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất chỉ mới giải quyết vấn đề tăng nhận biết thương hiệu. Tuy nhiên, dưới áp lực cạnh tranh với những đối thủ cùng ngành có năng lực tài chính mạnh hoặc đã sở hữu Công ty riêng chỉ chuyên độc lập về phân phối, các công ty sản xuất đồ nội thất đề cập trên phải chịu lép vế. Khách hàng hiện tại thưa thớt, công ty cũng không sinh lợi nhuận, trì truệ công việc kinh doanh

Thủ Thiêm Home Center: “mảnh đất trong mơ” của ngành nội thất

Tọa lạc trên cung đường sầm uất, vị trí đất vàng với mặt bằng đẹp, nằm ngay trung tâm Quận 2 và khu đô thị mới, Thủ Thiêm Home Center tại nơi đang tập trung nhiều dự án trọng điểm của khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và thành phố nói chung. Đây không chỉ là điểm đến lý tưởng của những nhà phân phối, các công ty chuyên thiết kế mặt hàng nội thất trưng bày mà còn là “mảnh đất trong mơ” của những nhà sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, với mong muốn bán hàng trực tiếp, gây dựng các mối quan hệ với những nhà phân phối chuyên nghiệp, hay nhà đầu tư, nhà thầu, các chủ nhân tương lai của những khu đô thị, trung tâm mua sắm bậc nhất và những cao ốc hoành tráng.

Thủ Thiêm Home Center  là nơi trưng bày và bán hàng với chi phí cực thấp và ưu đãi

Ngoài ra, hội chợ siêu thị nội thất tại Thủ Thiêm Home Center “se duyên” cho nhà sản xuất đồ nội thất với các kênh phân phối chuyên nghiệp và khách hàng chỉ với 300.000 VND/ngày ứng với gian có diện tích nhỏ nhất từ 12m2

  • Thời gian mở cửa từ 8h đến 22h suốt 7 ngày trong tuần là một lợi thế lớn để giới thiệu nhiều hơn sản phẩm cùng thương hiệu đến với khách hàng.
  • Được tham gia quảng bá hình ảnh, bán hàng miễn phí trên các kênh marketing và bán hàng của Thủ Thiêm Home Center.
  • Với diện tích gần 3000m, Siêu thị được hiểu như trung tâm mua bán VLXD và trang trí nội thất, như cổ nhân thường nói “buôn có bạn bán có phường” nên thương hiệu sẽ có cơ hội rất lớn để tìm được các nhà phân phối chuyên nghiệp, được giới thiệu đến khách hàng tìm năng và được khách hàng đưa và danh sách lựa chọn.
  • Được tham gia các hội thảo, triển lãm, trưng bày chuyên ngành cùng được ưu tiên giới thiệu và chào giá với các đối tác của BQL như: Vingroup, Sungroup, Novaland, Hưng Thịnh, Thuận Việt, Cosaco, Đất Xanh, Hoàng Quân, 5Saogroup,
  • Được xuất hiện trên các báo giá của siêu thị được xuất bản hàng tháng để gửi khách hàng. Được đặt banner trên hệ thống hàng tram website liên kết của siêu thị, thương hiệu xuất hiện thường cùng Thủ Thiêm Home Center trên các mục quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.
  • Giúp thương hiệu đến nhiều hơn với khách hàng với chi phí thấp nhất

Thông tin liên hệ để được tư vấn mặt bằng phù hợp:

  • SĐT: (028) 3620 9133 – Hotline: 0915 922 077
  • Địa chỉ văn phòng công trường dự án : 286 - 288 - 290 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

Men&Life


Back to Top