Thư Đình: Trải nghiệm và làm nghệ thuật tạo cho tôi nhiều cơ hội chứng tỏ bản thân mình hơn

Trước mùa Giáng Sinh đến, nữ MC duyên dáng Thư Đình khoe bộ hình thời trang cùng cuộc đối thoại về một năm hoạt động nghệ thuật.

 Nhắc đến Thư Đình, khán giả sẽ chưa hình dung ngay là ai. Nhưng nếu kể ra những vai trò và những hình ảnh trên các Chương trình thì Thư Đình rất quen thuộc. Cuộc trò chuyện xoay quanh bộ hình Giáng Sinh và trải lòng của cô dịp cuối năm vừa vui, vừa gần gũi. 

Thư Đình chia sẻ rằng: mình hoạt động nghệ thuật với quan niệm làm nghề nghiêm túc và luôn thể hiện tính chuyên nghiệp. Với nghệ thuật, cô xem là sự trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc lẫn giúp xử lý tình huống tốt hơn. Khi nhận tham gia một Chương trình hay một dự án, Thư Đình thu xếp để đầu tư chỉnh chu và dồn sức hoàn thành một cách trọn vẹn.

Thư Đình thẳng thắn thừa nhận hơi kín tiếng để truyền thông tên tuổi và cũng dè dặt để trau dồi chính bản thân mình trước khi xuất hiện nhiều hơn. Cuối năm, Thư Đình nghĩ cần làm một hình ảnh mới và cũng làm bước đệm nho nhỏ đến truyền thông để đầy hình ảnh của mình đến gần công chúng. Đó cũng là sự thay đổi để thích ứng với cuộc sống 4.0, nơi mạng xã hội và online là một kênh hữu hiệu đưa hình ảnh đến nhanh nhất với khán giả.

Bộ hình với hình ảnh quyến rũ, cá tính như một sự lột xác để năm sau mình sẽ mới hơn về ngoại hình và hoàn thiện chính mình về nghề lẫn tri thức đáp ứng thị trường càng khắt khe và đòi hỏi cao hơn. Thư Đình muốn khán giả nhớ đến mình là nghệ sĩ đa tài có thực lực và đạo đức vững. Khi ekip đưa ra ý tưởng và triển khai, Thư Đình cũng ái ngại nhưng vẫn thử xem hình ảnh mới này được công chúng đón nhận thế nào và cũng mong nhận sự yêu mến từ mọi người.

 Những dự tính tương lai của Thư Đình trong 2020: 

Thư Đình vẫn tiếp tục vai trò MC với đài truyền hình và các dự án đã lên kế hoạch. Ngoài ra, Thư Đình sẽ tiếp tục xuất hiện với hình ảnh cá tính trên màn ảnh với những tác phẩm lựa chọn kỹ càng.

 Song song, Thư Đình đang kinh doanh riêng. Năm 2020, Thư Đình muốn thử sức trong nhiều vai trò mới hơn và đẩy mạnh hình ảnh đến khán giả trong vai trò MC, diễn viên và bí mật sẽ bật mí sau.

Có thể bạn chưa biết: 

 Họ và tên: Nguyễn Đình Anh Thư

 Sinh nhật: 25/5

 Thư Đình bén duyên vào ngành giải trí qua vai trò làm người mẫu. Cô đã đạt một số giải thưởng như “Viet Fashion Icon 2014”, “Á khôi Doanh Nhân và Hoa Khôi Báo Chí 2014”, “Á hậu Điện Ảnh 2015”.

 Với danh hiệu “Á hậu Điện Ảnh 2015”, Thư Đình có cơ hội thử sức trong lĩnh vực phim ảnh qua “Những ngọn nến trong đêm phần 2”, “Sóng xô lẽ phải”, “Điệp vụ chân dài”, “Chuyện gì đang xảy ra”…

Bên cạnh đó, cô là gương mặt khách mời trong nhiều gameshow “Nhanh như chớp”, “Ngạc nhiên chưa”, “Siêu bất ngờ”, “Ô hay gì thế này”… đồng thời là MC quen thuộc của Đài Truyền Hình TP.Hồ Chí Minh, HTV7 và HTV 9 với “Chuyện trưa 12 giờ” , “60 giây” trực tiếp, “Cảnh báo an toàn sống”...

Ekip: 

 Photo: Spirit Tuấn

 Trang phục: nhà thiết kế Dexnol và Tuấn Huỳnh.

 Trang điểm: Sơn BP.

 

Theo Men&life


Back to Top