Thiết kế độc đáo của du thuyền NC37 từ thương hiệu JEANNEAU

02 Mar 2022

Là thương hiệu hơn 60 năm tuổi đến từ Pháp, JEANNEAU trải rộng các phân khúc máy trong, máy ngoài, du thuyền buồm, với nhiều dòng thuyền chuyên dụng và đa năng.

Là thương hiệu hơn 60 năm tuổi đến từ Pháp, JEANNEAU trải rộng các phân khúc máy trong, máy ngoài, du thuyền buồm, với nhiều dòng thuyền chuyên dụng và đa năng. Đặc biệt thành công tại Việt Nam với phân khúc máy trong và máy ngoài, JEANNEAU đã chứng minh được tính đa dụng, tiện nghi và cực phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Mẫu du thuyền NC37 Dòng NC (đại diện cho New Concept–“Ý tưởng mới”) là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu. Cởi mở với nội thất, cải tiến với chất lượng, thiết kế phân bổ không gian thông minh và thanh lịch. Mang lại một thiết kế mới về du thuyền máy trong, dòng NC cung cấp những mẫu thuyền dài từ10 đến 14 mét–những “ngôi nhà trên biển” vừa tiện nghi và thoải mái, phong cách mang đậmmàu sắc Pháp. “Dòng NC mang đặc trưng thanh lịch, những đường nét dứt khoát và thiết kế tinh tế trong không gian sống, với một phong cách đương đại.”- nhà thiết kế Vittorio Garroni (đến từ GarroniDesign), người tạo ra dòng NC cho biết.

Du thuyền NC37 đích thực là một ngôi nhà trên biển với những bậc thang chạm xuống mặt nước,thừa hưởng chất lượng đi biển nổi tiếng của Jeanneau và thiết kế thân thuyền tuyệt vời của Michael Peters, đảm bảo điều khiển dễ dàng và an toàn trên biển.

Với khoang lái phía sau hình chữ L, có thể được điều chỉnh thành sàn tắm nắng và bố trí 2 + 1 phòng ngủ, cuộc sống trên NC37 thoải mái và vui vẻ, hoàn hảo cho các chuyến du ngoạn cùng gia đình và bạn bè. Mẫu du thuyền này được thừa hưởng sự đổi mới tiên tiến nhất trong sê-ri: cửa kính trượt rộng lớn mở hoàn toàn để vào khoang lái phía sau. Bố cục đã được thiết kế lại để bếp cũng được mở ra bên ngoài, một quầy bar trung tâm, điểm nhấn để kết nối giữa không gian trong và ngoài.

Thông số chi tiết

Số người tối đa: 10

Chiều dài toàn bộ: 11.47 m / 37'8"

Chiều dài thân: 9.86 m / 32'4"

Mớn nước tiêu chuẩn: 0.96 m / 3'2"

Trọng lượng không tải: 6832 kg / 15062 Lbs

Bình nhiên liệu: 650 l / 172 US gal

Bình nước ngọt: 200 + 100 l / 53 + 26 US gal

Cabin: 2/3

CE Category: B8 / C10

Theo Men&life


Back to Top