The Grand Ho Tram Strip thí điểm mở cửa đón khách du lịch

15 Oct 2021

Đồng hành cùng xu thế phục hồi của du lịch nội địa, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc khai thác thí điểm đón khách du lịch, khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip ra mắt gói nghỉ dưỡng đặc biệt bao gồm 7 đêm tại bãi biển Hồ Tràm.

Sau khi chịu nhiều ảnh hưởng về mặt kinh tế và xã hội lúc đại dịch diễn ra, các nhu cầu thiết yếu đang dần mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Nằm trong kế hoạch “Triển khai thực hiện thí điểm các khách sạn đón và phục vụ khách du lịch” của UBND tỉnh nhằm kích cầu ngành du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu và hưởng ứng cam kết cấp quốc gia về việc “sống chung với Covid”, chương trình thí điểm hướng đến tìm kiếm các cách thực hiện phù hợp giúp mọi người vẫn có thể du lịch an toàn trong mùa dịch Covid.

Với chương trình ưu đãi Ho Tram Staycation Package độc đáo của đợt thí điểm này, bên cạnh cơ hội trải nghiệm 7 đêm lưu trú tại khách sạn InterContinental Grand Ho Tram, du khách sẽ được lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ đi kèm dành cho hai người tùy theo nhu cầu: gói phòng kèm ăn sáng, gói phòng kèm ăn sáng và tối, hoặc trọn gói phòng kèm 3 bữa ăn sáng, trưa và tối.

Du khách sẽ được trải nghiệm không giới hạn tại khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip, thỏa thích bơi lội tại hồ bơi ngoài trời rộng lớn và thưởng thức những món ngon đặc sắc tại nhà hàng Ginger và The Grand Café. Ông Walt Power, Tổng Giám Đốc Điều Hành tổ hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip chia sẻ: “Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục tiên phong trong việc hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và các ngành nhằm tái hồi phục sau đại dịch. Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn tham gia chương trình thí điểm này với mục đích hỗ trợ ngành du lịch, công ty du lịch của các tỉnh thành thích nghi với tình hình mới, mau chóng trở lại hoạt động bình thường”.

Để đủ điều kiện lưu trú tại khu nghỉ dưỡng, du khách cần phải tuân thủ quy tắc 5K, thường xuyên đeo khẩu trang và khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn được trang bị tại khách sạn và phải có chứng nhận 'Thẻ xanh' trên ứng dụng chuẩn của chính phủ. Ngoài ra, gói ưu đãi này chỉ được chào bán với số lượng giới hạn nhằm đảm bảo duy trì giãn cách phù hợp tại mọi khu vực công cộng tại The Grand. Tất cả nhân viên khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip đều thực hiện nguyên tắc "3 tại chỗ" xuyên suốt thời gian chương trình.

Cụ thể, các gói ưu đãi độc quyền này có giá từ 36,708,000 VNĐ cho 7 đêm nghỉ và bữa sáng dành cho 2 người, 46,000,000 VNĐ cho 7 đêm nghỉ, bữa sáng và tối dành cho 2 người và 53,820,000 VNĐ cho 7 đêm nghỉ, bữa sáng, trưa và tối dành cho 2 người.

Do có hạn chế về số lượng đặt phòng, du khách nên đặt chỗ trước với khách sạn qua số hotline 1800 588801, email đến reservations@thegrandhotram.com hoặc truy cập website www.thegrandhotram.com để biết thêm chi tiết.

Theo Men&life


Back to Top