TẬP ĐOÀN STARWOOD: Dấu ấn phát triển tại Việt Nam

18 Jul 2016

Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Starwood Hotels & Resorts đã tổ chức buổi gặp gỡ các cơ quan báo chí và truyền thông để cập nhật chiến lược phát triển của tập đoàn tại Việt Nam. Theo đó, chỉ trong 3 năm tới, có ít nhất 4 khách sạn 5 sao mới sẽ được mở cửa đón du khách tại các tỉnh du lịch trọng điểm của Việt Nam.

Kể từ khi Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức đi vào hoạt động năm 2003, Starwood Hotels & Resorts đã đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng ở Việt Nam bằng việc ký kết hợp đồng với nhều thương hiệu cao cấp, bao gồm Sheraton Hanoi, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa lần lượt trong các năm 2004 và 2010. Việc ra mắt thương hiệu Le Meridien với Le Meridien Saigon vào năm 2015 đã đánh dấu cột mốc quan trọng thứ tư của Starwood Hotels & Resorts ở Việt Nam.Starwood sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ không ngừng tại Việt Nam với 6 dự án lớn trong những năm tiếp theo:
- Sheraton Hội An Tam Kỳ Resort – Khai trương Quý 2 năm 2017
- Four Points by Sheraton Đà Nẵng - Khai trương ngày 1 tháng 7 năm 2017
- Sheraton Phú Quốc Resort - Khai trương ngày 01 tháng 7 2017
- Sheraton Đà Nẵng Resort - Khai trương ngày 01 tháng 1 năm 2018
- Khách sạn Sheraton Hạ Long Bay - Khai trương 01 tháng 7 năm 2018
- The Westin Hà Nội - Khai trương 01 Tháng 1 2019

Trong suốt 14 năm qua, thành công của Starwood tại Việt Nam không thể thiếu sự hỗ trợ từ báo chí, những nhà báo và biên tập viên đã luôn luôn thu thập thông tin thị trường cũng như những hoạt động, ưu đãi và kế hoạch phát triển một cách nhanh chóng về Starwood tại Việt Nam.

Chương trình ‘Tuần lễ tri ân’ với những chuyến viếng thăm và tri ân sự ủng hộ, giúp đỡ của các đơn vị truyền thông báo chí tại Việt Nam đã được tổ chức bởi tập đoàn Starwood từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 7. Tuần lễ tri ân khép lại một cách đáng nhớ với bữa tiệc tối cocktail ấm cúng, được tổ chức tại Phòng Đại Tiệc hoàn toàn mới của khách sạn Sheraton Saigon vào này 15 tháng 7, với sự có mặt của đại diện văn phòng  Starwood tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Tổng Giám Đốc của 4 khách sạn trực thuộc Starwood và các đơn vị truyền thông khách mời tại Việt Nam.

Nhân sự kiện đặc biệt này, các khách sạn trực thuộc Starwood tại Việt Nam và Công ty Uber Việt Nam đã hợp tác để quảng bá chương trình ‘“Dine with SPG®, Ride with Uber” có thời hạn từ ngày 12 tháng 7 cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2016: Các khách hàng của Uber sẽ được mời đăng ký làm thành viên của chương trình khách hàng trung thành của Starwood và được giảm 15% trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại các nhà hàng và quán bar của các khách sạn: Sheraton Saigon, Le Meridien Saigon và Sheraton Hanoi (có bao gồm các điều khoản và điều kiện sử dụng).

Thông tin về tập đoàn Starwood Hotels & Resorts:

Starwood Hotels & Resorts là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hệ thống 1,200 khách sạn trên toàn cầu tại hơn 100 quốc gia với 180.000 nhân viên. Starwood tập trung vào thị trường khách sạn hạng sang với 11 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới: St. Regis®, The Luxury Collection®, W®, Westin®, Le Méridien®, Sheraton®, Four Points® by Sheraton, Aloft®,

Starwood Hotels & Resorts là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hệ thống 1,200 khách sạn trên toàn cầu tại hơn 100 quốc gia với 180.000 nhân viên. Starwood tập trung vào thị trường khách sạn hạng sang với 11 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới: St. Regis®, The Luxury Collection®, W®, Westin®, Le Méridien®, Sheraton®, Four Points® by Sheraton, Aloft®, Element®, Design hotels® và Tribute Porfolio®. Starwood còn được biết đến là tập đoàn có chương trình khách hàng trung thành thành công nhất trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu với chương trình Starwood Preferred Guest (SPG®) – cho phép khách hàng tích điểm sau mỗi lần ở hoặc sử dụng dịch vụ tại bất kỳ khách sạn nào trong hệ thống tập đoàn, từ đó có thể đổi điểm lấy phòng ở, nâng hạng phòng và sử dụng các chặng bay với ưu đãi tuyệt đối.

Men&Life

 


Back to Top