Tặng phẩm xứng tầm, gửi trao thâm giao

17 Jan 2022

Sự kết hợp giữa chất vị vương giả của John Walker & Sons King George V và nghệ thuật thủ công hiếm có của HanoiA tạo nên một tặng phẩm có ý nghĩa đặc biệt, một món quà danh giá để trao gửi thâm tình.

Tết Nguyên đán là dịp không thể tốt hơn để thể hiện sự trân quý sâu sắc tới đối tác thâm giao bằng những món quà đặc sắc và đậm dấu ấn. Những món quà tặng trong dịp lễ quan trọng này không chỉ cần đảm bảo về chất lượng, ý nghĩa mà còn phải đáp ứng về tính thương hiệu và hình thức. Một trong những tặng phẩm đẳng cấp, xứng tầm gửi trao đó chính là John Walker & Sons King George V phiên bản giới hạn Tết Canh Dần 2022.

Bộ quà tặng bao gồm John Walker & Sons King George V, chất vị danh giá này sẽ chiếm lĩnh vị giác người thưởng thức với sự dày dặn, sánh mượt đầy thanh tao. Tuyệt phẩm như một chiếc kính vạn hoa của hương vị và mùi hương. Đó là hương thơm thoang thoảng của các loại hạt rang, chocolate đen và khói ngọt mạnh mẽ, tất cả cùng hòa quyện tinh tế với hương vị mật ong, chanh cam và cánh hoa hồng để tạo ra chất vị vốn chỉ dành cho hoàng tộc. John Walker & Sons King George V xứng danh là siêu phẩm đỉnh cao dành riêng cho bậc vương giả. 

Bên cạnh đó là nghệ thuật thủ công hiếm có của HanoiA - một trong những nhà sản xuất sơn mài lớn ở Việt Nam với ngôn ngữ sơn mài hiện đại. Từ mỹ thuật đến nghề thủ công, HanoiA góp phần tôn vinh nét độc đáo của những chất liệu thuần Việt, những hoạt tiết biểu trưng cho một vùng văn hóa Á Đông và nâng giá trị sơn mài Việt lên tầm quốc tế.

Tuyệt phẩm này kết hợp giữa nghệ thuật thủ công hiếm có của HanoiA và chất vị hoàng tộc của John Walker & Sons King George V

Các nghệ nhân HanoiA đã khéo léo áp dụng tinh hoa đất Việt và kỹ thuật thủ công hiếm có để chế tác nên chiếc khay sơn mài, biến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, biểu trưng cho một năm mới an khang, thịnh vượng. Điểm nhấn độc đáo trên khay là hình ảnh linh vật trong thần thoại Bạch Trạch oai hùng, mạnh mẽ đứng cạnh gốc thông đang vươn hiên ngang cao đến tận trời, mây giăng thành hàng và hoàng bào kiêu sa, tất cả hòa quyện vào nhau thành một bức tranh lộng lẫy. Biểu tượng trăng tròn và các sắc màu vàng, đỏ cũng được sắp xếp hài hòa, tạo ra không khí Tết thấm đẫm trong từng nét vẽ, đại diện cho lời chúc năm mới an khang và thịnh vượng.

Hình ảnh Bạch Trạch oai hùng cạnh thông cao đến tận trời và mây giăng thành hàng biểu trưng cho điềm lành, phú quý và lời chúc thịnh vượng, thăng hoa

Sự kết hợp đầu tiên giữa hai nền văn hoá Scotland và Việt Nam đã tạo nên bản phối hoà danh giá, là tuyệt phẩm nghệ thuật đỉnh cao được chế tác công phu và khéo léo.

Sự kết hợp giữa John Walker & Sons King George V và HanoiA mang đến một món quà thượng hạng, đại diện cho lời chúc thịnh vượng, phú quý cả về hình thức lẫn ý nghĩa

Sự phối trộn hoàn hảo của hai tuyệt tác đến từ hai đất nước không những đã đưa tinh hoa thủ công Việt lên một tầm cao mới mà còn tạo nên một tặng phẩm danh giá. Đây chính là đặc quyền dành riêng cho các thành viên của câu lạc bộ Keep Walking Club mà không phải ai cũng sở hữu được.

Hãy trao gửi siêu phẩm thay cho lời chúc trân quý nhất vào dịp Tết nguyên đán, xứng tầm với thành viên của Keep Walking Club lẫn người nhận. Món quà độc đáo này sẽ giúp gắn kết thâm giao cho mối quan hệ thêm bền lâu.

Sản phẩm đang có mặt tại Walker Whisky Boutique và hệ thống Whisky Boutique trên toàn quốc. Bạn có thể truy cập giftingboutique.net hoặc liên hệ hotline 0902 152 777 để trải nghiệm trọn vẹn kiệt tác quý hiếm và giới hạn cùng các dịch vụ đẳng cấp.

Walker Whisky Boutique và hệ thống Whisky Boutique trên toàn quốc:
-    Walker Whisky Boutique - 74B Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Whisky Stores:
-    43 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
-    83 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM
-    02 Cổ Tân, P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
------
Thưởng thức có trách nhiệm, 18+.
Không chia sẻ nội dung này cho người dưới 18 tuổi.


Back to Top