Tân đại sứ khu vực châu Á - Thái Bình Dương Vương Tuấn Khải

16 May 2018

Nhãn hiệu thời trang cao cấp quốc tế Dolce&Gabbana đã chính thức công bố nam diễn viên Trung Quốc Vương Tuấn Khải là đại sứ thương hiệu cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Ca sĩ nổi tiếng, người chỉ vừa tròn 18 tuổi, gây ra tiếng vang lớn không những ở Trung Quốc mà còn ở cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương bởi sự lạc quan cũng như năng lượng tích cực mà anh ấy mang đến cho khán giả. Các màn trình diễn của Vương Tuấn Khải tỏa sáng với một sự tích cực lan tỏa trên sân khấu: thái độ rạng ngời nhưng khiêm nhường của anh và phong cách ban đầu khiến anh nổi bật ngoài đám đông, và là đại diện hoàn hảo cho thế hệ Millennial mà Dolce & Gabbana hướng đến.  

Vương Tuấn Khải mô tả thương hiệu là “sự hiện thân của văn hóa Italia cũng như niềm đam mê cháy bỏng, bên cạnh việc tôn trọng những giá trị tuyền thông nhưng cũng cố gắng để tạo ra những gì mang tính đột phá và độc đáo. Tôi thật sự vinh dự được xướng tên là đại sứ cho một thương hiệu dẫn đầu như vậy”.

Với một nhiệm kì khởi đầu, Dolce&Gabbana sẽ làm việc chặt chẽ với Địch Nhiệt Lệ Ba để có thể mang đến những sự hợp tác xa hơn trong tương lai gần.

Theo Men&Life


Back to Top