Sung Hyun Park dẫn đầu trong ngày thi đấu lại tại Evian Championship

16 Sep 2017

LPGA đã quyết định hủy ngày thi đấu thứ 5 vì lý do thời tiết và rút gọn giải Major nữ cuối cùng trong 5 xuống còn 54 hố, điều này đã gây không ít tranh cãi. Việc xóa bỏ hoàn toàn điểm ngày thi đấu thứ 5 đem lại lợi thế cho rất nhiều người, và Sung Hyun Park là ví dụ điển hình nhất.

Sung Hyun Park

Sung Hyun Park

Sung Hyun Park là 1 trong những golfer chơi tệ nhất ở vòng mở màn Evian, cô ghi tới +6 gậy sau 9 hố đã chơi. Và khi điểm được tính lại từ đầu, Park đã không bõ lỡ cơ hội trời cho đó. Nhà vô địch U.S. Women’s Open chỉ mất có 63 gậy ở vòng này, ghi tổng điểm -8 và dẫn đầu BXH.

Theo sau Park là tay golf đến từ Thái Lan Moriya Jutanugarn, cô là chị gái của người em nổi tiếng Ariya Jutanugarn (số 4 thế giới hiện tại). Đây thực sự là 1 cơ hội rất lớn cho Moriya để thể hiện mình và thoát khỏi cái bóng người em quá lớn. Nếu vô địch ở giải này, đây không những là danh hiệu LPGA Tour đầu tiên của cô, mà còn là danh hiệu Major danh giá nữa. Vòng này, Moriya Jutanugarn chơi tốt khi chỉ mắc 1 lỗi bogey và ghi được 7 birdie, hoàn thành vòng với điểm -6.

Moriya Jutanugarn

Moriya Jutanugarn

Top golfer dẫn đầu

Top golfer dẫn đầu

Theo vietnamgolfmagazine


Back to Top