Sự kiện rượu vang tại các nước Châu Á năm 2018

11 Oct 2018

Hơn 25 nhà sản xuất rượu rượu và đại diện cho các nhãn rượu của Australia sẽ tham gia chuỗi sự kiện nhằm quảng bá rượu vang Australia tại các thị trường mới nổi ở Châu Á năm 2018 (Asian Emerging Markets Roadshow 2018), bao gồm Manila (Philippines), Bangkok (Thái Lan), Colombo (Sri Lanka), Hồ Chí Minh và Hà Nội (Việt Nam) trong tháng này.

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Hiệp Hội Rượu Vang Australia (Wine Australia) và Cơ quan Thương Mại và Đầu Tư Chính phủ Australia (Austrade) sở tại. Chương trình bao gồm các hoạt động chính như: hội thảo tìm hiểu về rượu vang Australia, triển lãm và nếm thử rượu vang, tiệc giao lưu với đối tác thương mại và giới báo chí và cập nhật thông tin về thị trường của Austrade.

Asian Emerging Markets Roadshow 2018 sẽ là địa chỉ để các nhà sản xuất rượu vang Australia gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm của họ với những nhà nhập khẩu và phân phối rượu, quảng bá với giới truyền thông, giúp cho những doanh nghiệp rượu Australia tìm hiểu và mở rộng thị trường tại những địa điểm trên.

Sự kiện này còn là một cơ hội tuyệt vời cho những thị trường mới ở Châu Á, khám phá và thưởng thức những loại rượu cao cấp và đa dạng từ những nhà rượu nổi tiếng ở Australia. Các loại rượu đươc trưng bày lần này bao gồm không chỉ những vùng rượu quen thuộc mà còn cả vùng rượu mới.

Giám đốc Marketing của Hiệp Hội Rượu Vang Australia, ông Stuart Barclay cho biết: “Chúng tôi nhận thấy những thị trường này ngày càng phát triển thành đô thị sôi động, khiến nhu cầu về ẩm thực và rượu quốc tế ngày càng cao. Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu và quảng bá hương vị và chất lượng rượu vang Australia.”

Đại diện của Austrade tại Việt Nam, bà Yvonne Chan, Phó Tổng lãnh sự Thương mại, nhận xét: “Chuỗi sự kiện này sẽ giúp tăng sự hiểu biết về rượu vang Australia tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi kỳ vọng về sự tăng trưởng nhanh trong việc nhập khẩu và phân phối rượu Australia tại thị trường trong tương lai.”

Chương trình làm việc tại các quốc gia châu Á bao gồm:

Thứ 2 ngày 24/09/2018 – Manila, Philippines

Thứ 4 ngày 26/09/2018 – Bangkok, Thailand

Thứ 6, ngày 28/09/2018 – Colombo, Sri Lanka

Thứ 2, ngày 01/10/2018 – Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thứ 3, ngày 02/10/2018 – Hà Nội, Việt Nam

Theo Men&Life


Back to Top