S.T. Dupont Complication Lighter – Chiếc bật lửa bỏ túi cầu kỳ nhất thế giới

27 Feb 2018

Trong suốt một thời gian dài, một động tác đơn giản như châm lửa cho điếu xì-gà không hề thay đổi gì nhiều, kể từ những ngày đầu tiên hộp diêm “Strike Anywhere” được phát minh vào năm 1826. Thế như năm nay, S.T. Dupont sẽ thay đổi điều đó, thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp đã nâng tầm thiết bị tạo lửa cầm tay của họ lên một đẳng cấp mới.

Lấy cảm hứng từ sự phức tạp của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ kết hợp cùng những đặc điểm cấu trúc của một chiếc két sắt, chiếc bật lửa S. T. Dupont Complication Lighter cấu thành từ 200 bộ phận liên kết với nhau, hầu hết đều có thể nhìn thấy qua bộ khung xuyên thấu. Bọc trong lớp vỏ bằng vàng và palladium rực rỡ, siêu phẩm thủ công này được trang trí bằng 9 viên hồng ngọc, đồng thời có thêm một viên kim cương 1 cara ở mặt sau.

Để mở nắp của chiếc bật lửa, bạn cần cung cấp một mật khẩu gồm hai chữ số. (Bật mí: mã số chính là 7-5, biểu trưng cho 75 năm S.T. Dupont sản xuất bật lửa.) Sau đó bạn sẽ gạt nút bên trái ở cạnh bật lửa để mở nắp, nút bên phải dùng để hô biến ngọn lửa từ “mềm” sang chế độ khè lửa. Chỉ với 8 mẫu được đánh số thứ tự, có lẽ đây chính là chiếc bật lửa bỏ túi cầu kỳ nhất thế giới.

Theo Robb Report Vietnam


Back to Top